Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh niên khóa 2020 – 2022

Thực hiện kế hoạch số 02/KH- PHLC ngày 03/01/2023 về việc phối hợp tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy đối với người đã có bằng tốt nghiệp trình độ đại học của Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên đào tạo tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai. Ngày 07/01/2023, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai phối hợp với Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh cho 38 tân cử nhân. 

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Ngoại ngữ có TS. Lưu Quang Sáng – Phó hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Huy Hùng – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý người học; ThS. Cao Việt Dũng – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý người học. Về phía Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai có TS. Vũ Thị Bình – Phó Giám đốc Phân hiệu; Lãnh đạo Trung tâm ĐT BD&PTNNL; Lãnh đạo Phòng CTHSSV. Đặc biệt, tham dự buổi Lễ còn có đông đủ 38 tân cử nhân.

Toàn cảnh của buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lưu Quang Sáng – Phó hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành khóa học. Đồng thời cũng mong muốn với những kiến thức ngôn ngữ Anh đã được học tập, các tân cử nhân sẽ thường xuyên vận dụng góp phần thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  

TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi Lễ

Trong những năm, tháng học tập tại giảng đường Phân hiệu, các tân cử nhân được đón nhận sự quan tâm sát sao, động viên kịp thời của các đồng chí trong Ban giám đốc Phân hiệu, thầy cô giảng viên của Phân hiệu. Trong không khí vui mừng, trang trọng của buổi Lễ, TS. Vũ Thị Bình – Phó Giám đốc Phân hiệu đã phát biểu chúc mừng các tân cử nhân. TS. Vũ Thị Bình nhấn mạnh: “Học tập, bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ không chỉ đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm mà còn góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có khả năng sử dụng ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu của chương trình GDPT mới và hội nhập quốc tế hiện nay. Các bạn chính là lực lượng không nhỏ bổ sung vào đội ngũ góp phần thực hiện hiệu quả Đề án Ngoại ngữ quốc gia năm 2023 của tỉnh Lào Cai. Mong muốn rằng những kiến thức, kĩ năng về ngôn ngữ Anh các bạn đã tiếp thu trong khoá học sẽ là nền tảng, cơ sở để vận dụng hiệu quả trong công tác quản lý và giảng dạy”

TS. Vũ Thị Bình – Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, học viên Hứa Tân Hưng đại diện các tân cử nhân phát biểu trong buổi Lễ, đồng thời tặng những bó hoa tươi thắm tới Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo của 2 đơn vị trường.

Đại diện tân cử nhân tặng hoa nhà trường

TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên trao bằng cho tân cử nhân

TS. Vũ Thị Bình- Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai trao bằng cho tân cử nhân

Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và tự hào của các tân cử nhân. Chúc các tân cử nhân sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp.

Tin, bài: Trung tâm ĐT, BD&PTNNL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *