Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non khóa học liên thông từ Cao đẳng lên Đại học khóa học (2020 – 2022)

Thực hiện kế hoạch số 01/KH- PHLC ngày 03/01/2023 về việc tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non khóa học (2020 – 2022) đào tạo liên thông từ trình độ cao đẳng lên đại học. Ngày 08/01/2023, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Trường ĐHSP Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho 225 tân cử nhân. 

Tham dự buổi Lễ, về phía Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai có TS. Vũ Thị Bình – Phó Giám đốc Phân hiệu; Lãnh đạo Trung tâm ĐT BD&PTNNL. Về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2 có các thầy cô là chuyên viên Phòng Đào tạo. Đặc biệt, tham dự buổi Lễ còn có đông đủ 225 tân cử nhân. 

Toàn cảnh buổi Lễ

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội 2, ThS. Đới Thị Thu Thủy – Giám đốc Trung tâm ĐT, BD&PTNNL – Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 225 tân cử nhân.

ThS. Đới Thị Thu Thủy – Giám đốc TT ĐT,BD&PTNNL – Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Vũ Thị Bình – Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương các tân cử nhân đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm học vừa qua để được vinh danh trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp. Nhắn nhủ tới các tân cử nhân, TS. Vũ Thị Bình chia sẻ: Được nhận bằng tốt nghiệp đại học hôm nay đối với các bạn tân cử nhân là một niềm vui và vinh dự lớn. Các bạn có quyền tự hào về kết quả học tập, rèn luyện của mình sau những năm miệt mài đèn sách. Những điều các bạn học được ở trường chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng làm hành trang ban đầu để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới. Các bạn cần phải tiếp tục phấn đấu hơn nữa, đáp ứng yêu cầu đổi mới của xã hội trong bối cảnh hiện nay”.

TS. Vũ Thị Bình – Phó GĐ Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, học viên Đỗ Thị Điệp đại diện các tân cử nhân phát biểu suy nghĩ, cảm tưởng trong buổi Lễ, đồng thời tặng những bó hoa tươi thắm tới Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo của 2 đơn vị trường.

Đại diện tân cử nhân tặng hoa nhà trường

TS. Vũ Thị Bình- Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai trao bằng cho tân cử nhân

Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non khép lại thành công tốt đẹp. Chúng tôi tin tưởng rằng với những kiến thức, kỹ năng các tân cử nhân đã và đang có sẽ là hành trang cho thành công trong tương lai. Các bạn sẽ tiếp nối, phát huy truyền thống đầy tự hào, góp phần khẳng định thương hiệu của 2 nhà trường trong công tác đào tạo liên kết. Mong muốn hoạt động hợp tác đào tạo liên kết giữa 2 đơn vị trường ngày càng được đẩy mạnh và bền vững trong thời gian tới./.

Tin, bài: Thanh Hiền -Trung tâm ĐT, BD&PTNNL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *