Chuỗi hoạt động Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Học sinh, sinh viên và ngày thành lập Hội Sinh viên Việt Nam

Ngày 07/01, Hội sinh viên Việt Nam Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai long trọng tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023). Chuỗi các hoạt động chào mừng gồm: lễ mít tinh kỉ niệm, trao tặng sinh viên 5 tốt cấp Phân hiệu; cuộc thi chạy đều tập thể lần thứ II; cuộc thi cắm trại sinh viên và chương trình giao lưu văn nghệ.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hoài Sơn – Chủ tịch Hội Sinh viên Phân hiệu đã cùng sinh viên Phân hiệu ôn lại kỉ niệm truyền thống Ngày học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam.

C:\Users\Admin\Downloads\1673067552033.jpg

Đ/c Vũ Hoài Sơn – Chủ tịch HSV Phân hiệu ôn lại truyền thống ngày học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam

Đến dự buỗi lễ, TS. Vũ Thị Bình – UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu đã chúc mừng ngày Truyền thống Học sinh sinh viên nói chung cũng như học sinh, sinh viên Phân hiệu nói riêng. Bên cạnh đó đồng chí cũng tin tưởng với tinh thần nhiệt huyết, năng động của sinh viên trong thời đại mới, sẽ là một lực lượng quan trọng trong quá trình phát triển đất nước.

C:\Users\Admin\Downloads\1673073617108.jpg

TS. Vũ Thị Bình – UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Hội sinh viên Phân hiệu đã tổ chức trao tặng danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Phân hiệu năm 2022 cho 63 sinh viên, đây là những sinh viên đã nỗ lực phấn đấu trong suốt thời gian vừa qua và đạt được các thành tích cao trên các mặt học tập, đạo đức, thể lực, tình nguyện và hội nhập.

C:\Users\Admin\Downloads\1673072399157.jpg

Trao tặng danh hiệu sinh viên 5 tốt cho các bạn sinh viên Phân hiệu

Kết thúc buổi lễ mít tinh kỉ niệm, Hội sinh viên Phân hiệu đã tiến hành tổ chức giải chạy đều thể thao cho hơn 1600 sinh viên của Phân hiệu với 13 đội chạy. Giải chạy đều được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Giải chạy đều tập thể được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy tinh thần tự giác, hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất cho sinh viên Phân hiệu, bên cạnh đó nâng cao tinh thần đoàn kết, phối hợp trong học tập và công việc của các bạn sinh viên.

C:\Users\Admin\Downloads\1673074382326.jpg

Các đội tham gia giải chạy đều

Nối tiếp chuỗi hoạt động chào mừng, từ trưa ngày 07/01/2023, Hội sinh viên Phân hiệu đã tổ chức cuộc thi cắm trại sinh viên cho các chi hội trực thuộc. Cuộc thi có sự tham gia của 16 đội trại. Cuộc thi vừa giúp các bạn sinh viên thể hiện tài năng sáng tạo, vừa là cơ hội để các bạn gắn kết tập thể, phân chia công việc cụ thể cho các thành viên trong lớp để cùng đạt được kết quả cao nhất.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_2739.JPG

Các đội tham gia phần thi cắm trại

Buổi tối cùng ngày, Hội sinh viên Phân hiệu đã tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ, chương trình có sự góp mặt của các bạn sinh viên Phân hiệu và các tiết mục đến từ Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Đại học Tân Trào – Tuyên Quang đã làm cho bầu không khí tại Phân hiệu trở nên sôi động.

C:\Users\Admin\Downloads\e10e19d50569dd378478.jpg

C:\Users\Admin\Downloads\8f2ca630b98c61d2389d.jpg

Các tiết mục tham gia chương trình giao lưu văn nghệ

Cũng tại chương trình Giao lưu văn nghệ, Hội sinh viên Phân hiệu đã trao giải thưởng cho giải chạy đều tập thể và giải cắm trại sinh viên với 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

Chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Truyền thống HSSV đã thành công rực rỡ, các hoạt động này đã góp phần tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn. Qua đó, tăng cường tinh thần đoàn kết, hợp tác giữa hội sinh viên các trường trong khu vực.

Một số hình ảnh hoạt động

C:\Users\Admin\Downloads\2b64d0e4cd5815064c49.jpg
C:\Users\Admin\Downloads\056debe9f6552e0b7744.jpg

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia giải chạy đều tập thể và cắm trại sinh viên