Chương trình tình nguyện “đông ấm cho em” năm 2021

Ngày 26 tháng 12 năm 2021, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tại tỉnh Lào Cai phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công an tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình tình nguyện “Đông ấm cho em” năm 2021 tại trường mầm non xã Thải Giàng Phố, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Đoàn tình nguyện tới trao quà tại xã Thải Giàng Phố, Bắc Hà

Đồng chí Nông Hạnh Phúc – Bí thư Đoàn thanh niên Phân hiệu phát biểu

Tại chương trình, đoàn tình nguyện đã trao tặng cho nhà trường 02 máy lọc nước; 362 áo ấm và 4 thùng bánh kẹo cho các em học sinh mầm mon tại các điểm trường thuộc xã Thải Giàng Phố.

Đoàn tình nguyện trao quà cho các em học sinh trường Mầm non Thải Giàng Phố

Cô Nguyễn Thị Duyên – Hiệu trưởng trường Mầm non  xã Thải Giàng Phố phát biểu cảm ơn chương trình

Bên cạnh đó, đoàn tình nguyện đã tổ chức tập huấn Tin học, Tiếng Anh cho tập thể giáo viên tại trường Mầm non xã Thải Giàng Phố với mục đích hỗ trợ các giáo viên trong xã tiếp cận dễ dàng hơn với các công cụ xây dựng bài giảng điện tử.

C:\Users\Bach Kim Chi\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\z3056797253022_6222485797f0962bf436286e4dfd9b98.jpg

Buổi tấp huấn Tin học cho giáo viên trường Mầm non xã Thải Giàng Phố

Chương trình tình nguyện “Đông ấm cho em” là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên, chung sức giúp đỡ, hỗ trợ đồng bào vùng khó khăn của tỉnh; tạo môi trường để đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến, tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội.

Quang cảnh chương trình

Tin bài: Bạch Kim Chi – Bí thư Liên chi đoàn Khoa KTDL