Công tác xây dựng, cải tạo cảnh quan Phân hiệu “Xanh, Sạch, Đẹp”, Phục vụ học tập và Nghiên cứu khoa học

Xây dựng cảnh quan trong Phân hiệu “Xanh, sạch, đẹp” là một trong những tiêu chí được Đảng ủy, Ban giám đốc Phân hiệu đặc biệt quan tâm. Qua đó giúp sinh viên Phân hiệu được học tập, nghiên cứu trong môi trường chuyên nghiệp.

Ngay từ giai đoạn đoạn đầu khi Phân hiệu được thành lập. Đảng ủy, Ban giám đốc Phân hiệu đã xây dựng kế hoạch lao động tu bổ cảnh quan Phân hiệu, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giảng viên và sinh thực hiện việc giữ gìn Phân hiệu sạch, đẹp; tiến hành trồng thêm cây xanh, hoa, các loại cây phục vụ cho học tập nghiên  cứu. cải tạo bổ sung thêm bồn hoa, cây cảnh, vườn rau …

Cán bộ, Giảng viên Phân hiệu lao động xây dựng cảnh quan

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám đốc và sự phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên nên cảnh quan trong Phân hiệu hiện nay đã sạch đẹp, khang trang hơn góp phần vào công tác năng cao chất lượng dạy và học.

Sinh viên Phân hiệu lao động xây dựng cảnh quan

Đến thời điểm hiện tại, Phân hiệu đã thành lập và đi vào hoạt động được 6 năm. Với biết bao công sức, mồ hôi của thầy và trò, thành quả sau bao năm vất vả đã kết tinh thành màu xanh phủ khắp Phân hiệu, tạo cảnh quan sư phạm vừa đẹp vừa mát; tạo điều kiện thuận lợi cho Phân hiệu vừa tổ chức các hoạt động giáo dục cho sinh viên (nghiên cứu, ngoại khóa, sinh hoạt tập thể, thể dục thể thao…), vừa có những địa điểm đẹp sinh viên vui chơi, giải trí, thư giãn sau những tiết học căng thẳng.

Một số hình ảnh cảnh quan của Phân hiệu sau 6 năm xây dựng và phát triển

Quang cảnh giảng đường từ trên cao nhìn xuống 

Quang cảnh khu vườn bảo tồn Lan và thí nghiệm NCKH

Khu vườn trồng Thanh Long 

Vọng Cảnh Lầu 

Nguyễn Tuấn Anh

Trung tâm NC&CGKHCN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *