Tuyên truyền tuyển sinh năm học 2023 – 2024 tại tỉnh Điện Biên, Lai Châu

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm học 2023 – 2024, từ ngày 27/02 đến ngày 04/3/2023, đoàn công tác đã đến các trường THPT,  trường PTDTNT các huyện của tỉnh Điện Biên và Lai Châu để giới thiệu thông tin về công tác tuyển sinh năm học 2023 – 2024 của Phân hiệu. 

G:\My Drive\DESKTOP\Tuyển sinh\2023\DBD.jpg

Tuyên truyền tuyển sinh tại trường THPT Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên

Tại đây, đoàn công tác đã cung cấp các thông tin liên quan tới công tác tuyển sinh của Phân hiệu như: số lượng 800 chỉ tiêu, tuyển sinh 08 mã ngành khối Đại học (Chăn nuôi; Khoa học cây trồng; Quản lý Tài nguyên và Môi trường; Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành; Giáo dục Mầm non; Giáo dục Tiểu học; Ngôn ngữ Trung Quốc; Kinh tế) và 02 mã ngành khối Cao đẳng (Giáo dục Mầm non; Ngôn ngữ Trung Quốc). Ngoài ra, đoàn còn tư vấn, định hướng nghề nghiệp, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp nhất với năng lực, điều kiện của từng em học sinh; thông tin về chế độ chính sách, môi trường học tập rèn luyện và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Phân hiệu.

G:\My Drive\DESKTOP\Tuyển sinh\2023\Muong Te.jpg

Tại trường PTDTNT Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu

Các em học sinh khối lớp 12 các trường đã sôi nổi và tích cực trao đổi về môi trường học tập, chế độ chính sách, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp,.. với mong muốn sẽ lựa chọn được ngành học phù hợp với bản thân tại Phân hiệu. 

     Tin: Nguyễn Nam – Phòng Công tác HSSV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *