Tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho Đoàn viên thanh niên

Ngày 17/6/2022, được sự nhất trí của Đảng ủy Phân hiệu, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai, Chi đoàn Cán bộ Giảng viên trang trọng tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho 08 đồng chí đoàn viên.

Dự buổi Lễ có đồng chí Lý Thị Kiều – Bí thư Đoàn Phân hiệu; đồng chí Bạch Kim Chi – phó Bí thư Đoàn Phân hiệu cùng toàn thể đoàn viên trong chi đoàn cán bộ giảng viên.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lý Thị Kiều – Bí thư Đoàn Phân hiệu phát biểu ghi nhận, đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của 08 đồng chí trưởng thành Đoàn trong đợt này; đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng dù không còn là đoàn viên nhưng sẽ tiếp tục mang sự đam mê, nhiệt huyết, xung kích của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng, lan tỏa tới mọi đoàn viên trẻ.

Ảnh: Đồng chí Lý Thị Kiều – Bí thư Đoàn Phân hiệu phát biểu tại buổi Lễ 

Ảnh: Đồng chí Lý Thị Kiều Bí thư Đoàn Phân hiệu và Đồng chí Nguyễn Thành Luân – Bí thư chi Đoàn CBGV Phân hiệu trao Quyết định công nhận đoàn viên trưởng thành Đoàn và tặng quà lưu niệm cho các đoàn viên 

Thay mặt các đoàn viên trưởng thành Đoàn, đồng chí Trần Thị Thúy Nga (nguyên Đoàn viên chi Đoàn cán bộ giảng viên Phân hiệu) chia sẻ: Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là trường học tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và niềm tự hào của các Đoàn viên. Sau nhiều năm gắn bó với hoạt động của Đoàn Thanh niên, bản thân cảm thấy trưởng thành nhiều hơn và hy vọng trong thời gian tới Đoàn Thanh niên Phân hiệu sẽ có nhiều hoạt động bổ ích, thu hút nhiều đoàn viên tham gia.

Ảnh: Đồng chí Trần Thị Thúy Nga, đại diện đoàn viên trưởng thành đoàn phát biểu tại buổi Lễ 

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp với rất nhiều cảm xúc. Chắc chắn với tâm huyết, trí tuệ và sự nhiệt thành của mình, các đồng chí trưởng thành Đoàn vẫn tiếp tục đồng hành với công tác Đoàn và phong trào thanh niên Phân hiệu trong thời gian tới; các đồng chí trong BCH Đoàn sẽ dẫn dắt Đoàn Phân hiệu thực hiện sứ mệnh của đoàn viên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trên mọi lĩnh vực.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bài và ảnh: ThS. Lê Đức Nam – Phòng Đào tạo –NCKH&HTQT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *