Tích cực thi đua lập thành tích Chào mừng 30 năm tái lập tỉnh Lào Cai (01/10/1991-01/10/2021)

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 30 năm tái lập tỉnh Lào Cai (1/10/1991- 1/10/2021), Phân hiệu Đại học Thái nguyên tại tỉnh Lào Cai đã xây dựng kế hoạch phát động đợt thi đua đặc biệt, triển khai đến tất cả các đơn vị, cán bộ, đảng viên, nhân viên, sinh viên trong Phân hiệu. Những kết quả đạt được từ đợt thi đua đặc biệt này, đã và đang góp phần tích cực tạo động lực giúp CBGV, NV và sinh viên trong Phân hiệu phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của tỉnh đã đề ra.

Chương trình “Chào tân sinh viên 2021”

Bám sát thực tiễn, Phân hiệu đã đăng ký nội dung, chỉ tiêu thi đua với UBND tỉnh và Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Trưởng Khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh Lào Cai, nội dung tập trung vào hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2021. Phân hiệu đã ban hành kế hoạch số 59/KH-PHLC ngày 16/9/2021 về đẩy mạnh các hoạt động chào mừng kỉ niệm 30 năm tái lập tỉnh Lào Cai, và triển khai thực hiện sâu rộng trong toàn thể CBGV, SV của nhà trường. Cùng với đó, 100% toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên Phân hiệu đăng ký tham gia đợt thi đua. Công tác đào tạo, bồi dưỡng có những kết quả tích cực. 100% CBGV đăng ký thi đua dạy tốt – nghiên cứu tốt, giảng dạy tốt. Sinh viên các lớp tích cực học tập, nghiên cứu, tham gia các hoạt động do nhà trường tổ chức, như trang trí lớp, tạo cảnh quan.

Công trình trồng cỏ xanh tại sân giảng đường B

C:\Users\Admin\Desktop\unnamed (3).jpg

Sinh viên nghiên cứu tài liệu tại phòng đọc thư viện

Công tác HSSV cũng đạt được nhiều thành tích đáng kể: Chế độ, chính sách SV được thực hiện đảm bảo, đúng, đủ, kịp thời, các hoạt động tổ chức đón tiếp tân sinh viên tạo niềm hào hào hứng, phấn khởi…

C:\Users\Admin\Desktop\unnamed (2).jpg

Chương trình “ Chào Tân sinh viên” tại Khoa Nông Lâm

Các tổ chức đoàn thể cùng đẩy mạnh các hoạt động thi đua: Công đoàn phát động và tổ chức “Vườn rau Công Đoàn”; Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng năm học mới; Hội chữ thập đỏ tổ chức chương trình “Ấm áp tình TNU-UC” ủng hộ, giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng Năm học mới

C:\Users\Admin\Desktop\IMG-8550.JPG

Tích cực trồng và chăm sóc “Vườn rau Công đoàn”

Đến với Phân hiệu những ngày này, sẽ cảm nhận khí thế sôi nổi, tích cực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh (1/10/1991 – 1/10/2021). Các hoạt động trên có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, đã khơi dậy nhiệt huyết, tính năng động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022./.

CN: Vương Thị Thu Huyền – Phòng Hành chính Tổng hợp