Sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành – Khóa 3 (2018-2022), bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Tổ chức thực hiện và đánh giá khóa luận tốt nghiệp của sinh viên cuối khóa là một trong những hoạt động quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động đào tạo ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai. 

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp

Tổ chức hoạt động này, Phân hiệu chủ trương xây dựng và rèn luyện cho các em tư duy quản trị, quản lý, tổng hợp các nghiệp vụ và đánh giá các vấn đề một cách toàn diện, cụ thể, gắn với thực tiễn; rèn luyện cho các em kỹ năng nghiên cứu khoa học và sáng tạo trong công việc. 

C:\Users\ADMIN\Desktop\KHOA LUAN - Copy\anh\z3608125096312_2fc10e0fe9721bf3051bec2d9d93cc26.jpg

Sinh viên khóa 3 (2018-2022), ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành chụp ảnh lưu niệm tại Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Nhận thức rõ về vai trò, tầm quan trọng của nhiệm vụ này, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng sinh viên Du lịch K3 đã nghiêm túc thực hiện và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. 

C:\Users\ADMIN\Desktop\KHOA LUAN - Copy\anh\z3608126479840_1964a865c8740951b98f98087779225e.jpg

Sinh viên KhanLy Inthavong tự tin bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của mình bằng tiếng Việt

Tại đợt 1, có 34 khóa luận được bảo vệ hội đồng cấp Phân hiệu. Mặc dù còn một số điểm cần lưu ý nhưng nhìn chung các khóa luận cơ bản đã đáp ứng được yêu cầu đặt ra. Một số khóa luận có thành tích xuất sắc đã chỉ ra được những vấn đề tồn tại liên quan tới chất lượng dịch vụ khách sạn, nhà hàng, công ty lữ hành hiện đang đóng trên địa bàn tỉnh Lào Cai và các tỉnh lân cận. Trong các đề tài nghiên cứu khai thác tài nguyên du lịch tự nhiên và tài nguyên du lịch văn hóa trên địa bàn tỉnh Lào Cai, sinh viên cũng đề xuất được một giải pháp mới nhằm khai thác hiệu quả các nguồn tài nguyên để phát triển du lịch theo hướng tăng trưởng xanh và bền vững.  

Sau khi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp trước hội đồng, sinh viên sẽ sửa chữa, bổ sung khóa luận theo góp ý của Hội đồng trong gian một tuần trước khi nộp về phòng Đào tạo, NCKH và Hợp tác Quốc tế. Có thể nói, các hoạt động nghiên cứu, bảo vệ khóa luận; liên hoan, tổng kết cuối khóa đã khép lại một khóa đào tạo và mở ra một chặn đường mới cho sinh viên. Hy vọng, với những kiến thức, kỹ năng và phẩm chất đạo đức đã được học tập trau dồi, rèn luyện tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai sẽ giúp các em sinh viên Du lịch khóa 3, ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành sớm hòa nhập, thích nghi, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và phát triển bản thân để lập nghiệp thành công./.

Bài và ảnh: Khoa Kinh tế – Du lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *