Sinh hoạt chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống cách mạng cho sinh viên nội trú năm 2022

Nhằm tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng, truyền thống các mạng, tinh thần yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, kỉ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022). Tối 26/4/2022, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức đợt sinh hoạt chính trị thông qua hình thức chiếu phim tuyên truyền cho sinh viên nội trú của Phân hiệu. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, Ban Quản lý kí túc xá và đông đủ sinh viên nội trú.

Quang cảnh chương trình

Đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Phó Trưởng phòng Công tác HSSV phát biểu

Ban tổ chức chương trình đã chọn chiếu 03 tập phim “Hồn nước”, “Thống nhất đất nước” và “Vững tin con đường đã chọn” do Điện ảnh Quân đội Nhân dân Việt Nam sản xuất.  Qua chương trình, sinh viên đã có nhận thức đúng đắn, đầy đủ, sâu sắc về Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; ý nghĩa lịch sử, nguyên nhân thắng lợi, bài học kinh nghiệm. Từ đó, tiếp tục bồi đắp lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay đối với đất nước.

Sinh viên hăng hái phát biểu cảm nghĩ về lịch sử dân tộc

Tin: KS. Nguyễn Thị Ngọc Hà – Chuyên viên – Phòng CTHSSV