Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện công tác cán bộ, chiều 01/10/2021, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý của Phân hiệu nhiệm kỳ 2021-2026.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG-6044.JPG

ThS. Đỗ Thị Oanh – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp công bố các Quyết định bổ nhiệm

Đến tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu, TS. Vũ Thị Bình – Ủy viên BTV, Phó Giám đốc Phân hiệu cùng Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể cán bộ, giảng viên của Phân hiệu.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG-6043.JPG

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm NC&CGKHCN cho ThS. Nguyễn Tuấn Anh

C:\Users\Admin\Downloads\IMG-6042.JPG

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng bộ môn KHTN – khoa Các khoa học liên ngành cho ThS. Đào Thị Biếc

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Hoàng Văn Hùng thay mặt Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã trao các Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm,: PGS.TS. Hoàng Văn Hùng nhấn mạnh: Trong quá trình xây dựng và phát triển, Phân hiệu luôn là một tập thể đoàn kết, sáng tạo, biết vươn lên trong việc thực hiện nhiệm vụ để gặt hái những thành công như ngày hôm nay; việc bổ nhiệm viên chức quản lý của Phân hiệu là bước kiện toàn đội ngũ giai đoạn 2021-2026 để tiếp tục phát huy sức mạnh gánh vác nhiệm vụ chính trị, thực hiện sứ mệnh của Phân hiệu trong giai đoạn mới.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG-6046.JPG

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Tân Phó Giám đốc Trung tâm NC&CGKHCN bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc; tới tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức Phân hiệu đã ủng hộ và tín nhiệm. Trên cương vị mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình, học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để Phân hiệu ngày càng phát triển lớn mạnh trong thời gian tới.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG-6045.JPG

ThS. Nguyễn Tuấn Anh – Tân Phó Giám đốc Trung tâm NC&CGKHCN phát biểu nhận nhiệm vụ

C:\Users\Admin\Downloads\IMG-6047.JPG

Đảng ủy, Ban giám đốc tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Tin bài: Nguyễn Việt Anh

Ảnh: Bàn Văn Kiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *