Khoa Kinh tế – Du lịch tưng bừng chào đón tân sinh viên K8 nhập học

Hôm nay, ngày 16/9/2023 các thí sinh trúng tuyển đợt 1 đã hoàn tất thủ tục nhập học, chính thức trở thành tân sinh viên của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai. Hòa chung không khí của ngày tựu trường, các tân sinh viên Khoa Kinh tế – Du lịch cũng vô cùng hứng khởi đón chờ một tương lai mới.

Trong ngày nhập học đầu tiên đã có tới hơn 90% sinh viên nhập học tại hai đào tạo trình độ đại học: ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành; ngành Kinh tế. Đón nhận sự nhiệt tình ân cần chu đáo từ các thầy cô giáo Phân hiệu, các anh chị sinh viên là tình nguyện viên, các tân sinh viên đã nhập học thuận lợi trong niềm vui tưng bừng phấn khởi, chan chứa tình yêu thương, bừng sáng niềm tin và hy vọng!

Dưới đây là những khoảnh khắc ghi lại được của tân sinh viên ngành ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành và ngành Kinh tế trong ngày nhập học. Những hình ảnh tưởng chừng đơn giản nhưng chứa đựng trong đó biết bao niềm háo hức, hân hoan của các em ngày đầu bước chân vào cánh cổng trường đại học. 

Bàn thu hồ sơ của Khoa Kinh tế – Du lịch

Tân sinh viên Khóa 8 ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành và ngành Kinh tế 

Đội thanh niên tình nguyện chi đoàn lớp Du lịch K6 hỗ trợ tân sinh viên ngày nhập học

Chắc chắn các em sẽ có một thanh xuân ý nghĩa tại không gian của “Trách nhiệm – thực nghiệp – kiến tạo – phát triển”, tại một ngôi nhà mới mang tên Khoa Kinh tế – Du lịch! Hãy tận hưởng tuổi trẻ một cách chân chính, phấn đấu và trưởng thành bằng tri thức các em nhé!.

Bài viết và ảnh: Bùi Quỳnh Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *