Đón tân sinh viên khóa 8, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc nhập học

Hào hứng, vui tươi, nhiệt tình, thân thiện là những cảm xúc mà thầy và trò khoa Các khoa học liên ngành, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai cảm nhận được trong ngày 16/9/2023, ngày đón tân sinh viên khóa 8, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc nhập học. 

C:\Users\TGDD\Desktop\z4698802694863_b2c7eb71e2c0efcba11ea5939273b222.jpg

Sinh viên chờ nhận phiếu xác nhận hồ sơ nhập học

Từ 7h30 phút, sinh viên đã tập trung đông đủ để thực hiện các thủ tục nhập học. Dưới sự hỗ trợ của các thầy cô, các sinh viên, thanh niên tình nguyện, các tân sinh viên chủ động nhận phiếu, khai thông tin, nộp hồ sơ nhập học. Có thể cảm nhận được sự tận tình, ân cần, chu đáo của các thầy cô trong khoa và niềm vui, niềm tự hào của các sinh viên, phụ huynh học sinh khi đến với một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại.

Càng về trưa, sinh viên từ các huyện trong tỉnh và các tỉnh lân cận đến nhập học càng đông. Đến 11h30, khoa Các khoa học liên ngành đã nhập học cho 139 tân sinh viên.

Giảng viên khoa Các khoa học liên ngành làm thủ tục nhập học cho các tân sinh viên

Chiều cùng ngày, khoa tiếp tục nhận hồ sơ nhập học cho sinh viên. Kết quả trong ngày, khoa Các khoa học liên ngành đã tổ chức nhập học cho 151 sinh viên đạt hơn 90% so với chỉ tiêu.

Đánh dấu cho một khởi đầu trong hành trình thanh xuân, khoa Các khoa học liên ngành gửi tới các tân sinh viên khóa 8, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, lời chào và lời chúc các em hãy tự tin khẳng định mình, hãy học tập, sáng tạo và cống hiến, để thanh xuân của các em sẽ là một thanh xuân rực rỡ, đầy khát vọng tuổi trẻ và ước mơ./.

                               Bài và ảnh: Thanh Mai, Minh Tuấn – Khoa Các khoa học liên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *