Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Được sự đồng ý của Đảng bộ Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai, ngày 19/08/2021 các Chi bộ 1, 4, 5 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho các đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Hoàng Thị Thanh Hiền và đồng chí Nguyễn Thu Thảo

Đến dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, đảng viên và quần chúng ưu tú các chi bộ 1, 4, 5 

Lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự quy định. Được sự ủy quyền của Đảng ủy cấp trên, các đồng chí Bí thư các Chi bộ 1, 4, 5 đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Hoàng Thị Thanh Hiền và đồng chí Nguyễn Thu Thảo, đồng thời phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới. Các đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đã phân công đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên dự bị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian thử thách 12 tháng.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Hoàng Thị Thanh Hiền và đồng chí Nguyễn Thu Thảo đã tuyên thệ, nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

https://f21-zpc.zdn.vn/5288616528657520132/92c0575514f3e3adbae2.jpg

Trao và nhận quyết định tại Lễ kết nạp

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Phân hiệu đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, ghi nhận những nỗ lực, sự phấn đấu của các đồng chí, là tấm gương để các quần chúng ưu tú trong Phân hiệu phấn đấu để sớm có cơ hội được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời nhắc nhở, động viên đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, từ đó, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt các quy định về những điều đảng viên không được làm, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 1, 4, 5 đã thành công tốt đẹp. Đây là cũng là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa của Đảng bộ Phân hiệu Chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1954- 19/8/2021). 

Tin bài: ThS. Lưu Thị Thanh Mai, Vũ Thị Hậu; Ảnh: Đỗ Thị Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *