Sinh viên trở lại trường sau thời gian nghỉ hè và phòng dịch

Ngày 6/9/2021, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức cho các sinh viên trở lại trường học tập, rèn luyện và đón tân sinh viên đến nhập học tại Phân hiệu. 

Quán triệt và thực hiện nghiêm túc các quy định phòng chống dịch Covid- 19 của Chính phủ, ngành Y tế, ngành Giáo dục, Đại học Thái Nguyên, UBND tỉnh Lào Cai, Phân hiệu đã tổ chức cho 100% CBGV, NV và HSSV khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn, đeo khẩu trang; hướng dẫn giáo viên tổ chức hoạt động giảng dạy, học tập phù hợp đảm bảo yêu cầu giãn cách trong những ngày đầu học tập. 

C:\Users\84944\Downloads\Kiem tra than nhiet trươc khi vào trường.jpg

Kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường.

Trong tuần đầu tiên trở lại trường sau thời gian nghỉ hè và giãn cách, các sinh viên sẽ thực hiện học tập, rèn luyện theo kế hoạch đào tạo đã ban hành. Các tân sinh viên sẽ tham gia các hoạt động ngoại khóa thiết thực, bổ ích do Phân hiệu tổ chức.

C:\Users\84944\Downloads\e16a8d760755f10ba844.jpg

Sinh viên háo hức trở lại học tập tại trường

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, với tinh thần cộng đồng trách nhiệm, cùng với sự nỗ lực, ý thức cao trong công tác phòng chống dịch, chúng ta tin tưởng Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Tin, ảnh: CN. Nguyễn Thị Ngọc Hà – Phòng CTHSSV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *