Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng cho sinh viên tốt nghiệp năm 2021

Thực hiện kế hoạch số 86/KH-PHLC ngày 10/12/2021, ngày 18/9/2021, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học khóa 2, cao đẳng chính quy khóa 18.

C:\Users\Admin\Pictures\IMG_9392.JPG

Quang cảnh buổi Lễ Bế giảng

Dự buổi Lễ có PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám Đốc Phân hiệu cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, GVCN các lớp và đặc biệt là sự có mặt của 125 tân kĩ sư, cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chúc mừng.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu nhiệt liệt chúc mừng các tân kĩ sư, cử nhân đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình ở Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai. Phân hiệu và các thầy cô đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các bạn sinh viên trong những năm qua; hy vọng các em sẽ tự tin chinh phục những thử thách mới có tính hội nhập, cạnh tranh cao và cho dù ở vị trí công việc như: nhà giáo dục, chuyên gia, những nhà lãnh đạo đầy tài năng; hoặc tự tự thân lập nghiệp cho mình và khởi nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác thì các bạn hãy luôn làm việc với niềm đam mê cao nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất, góp phần làm rạng danh truyền thống đầy tự hào của sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám Đốc Phân hiệu; Cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, GVCN các lớp và các tân cử nhân.

Sinh viên hệ đại học khóa 2 và cao đẳng khóa 18 tốt nghiệp đợt này gồm 125 em; Trong đó: hệ Đại học có 57 sinh viên niên khóa 2017 – 2021, hệ Cao đẳng có 68 sinh viên niên khóa 2018 – 2021.

C:\Users\Admin\Pictures\IMG_9492.JPG

Sinh viên Lự Thị Phước thay mặt cho các tân kĩ sư, cử nhân tặng hoa tri ân các thầy cô giáo

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Lự Thị Phước, lớp Đại học Chăn nuôi Thú Y khóa 2 đã thay mặt cho các tân cử nhân phát biểu suy nghĩ và cảm tưởng trong buổi Lễ “Với cá nhân em, có được thành quả hôm này là nhờ Phân hiệu đã tạo điều kiện cho em có môi trường học tập tốt nhất, hiện đại và hội nhập quốc tế. Không chỉ được rèn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ mà 4 năm đại học em còn được luôn “cháy” hết mình với phong trào Đoàn TN- Hội SV, điều đó đã giúp em trưởng thành hơn“.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

C:\Users\Admin\Pictures\KJJJJ.jpg

PGS. TS Hoàng Văn Hùng trao giấy khen và tặng hoa cho các tân thủ khoa tốt nghiệp các chuyên ngành đào tạo.

PGS. TS Hoàng Văn Hùng trao bằng khen cho các tân kĩ sư, cử nhân tốt nghiệp.

Lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên. Hành trình 3 năm, 4 năm đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, áp lực và cả niềm vui hạnh phúc được vượt qua chính mình. Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các tân kĩ sư, cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại  tỉnh Lào Cai. Phân hiệu tin tưởng rằng với tấm bằng đại học và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai các tân kĩ sư, cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy cô và toàn thể các tân kĩ sư, cử nhân chụp ảnh kỉ niệm

Thầy cô chụp ảnh kỉ niệm với tân kĩ sư Khoa Nông Lâm

Thầy cô chụp ảnh kỉ niệm với tân cử nhân Khoa Du lịch

Thầy cô chụp ảnh kỉ niệm với tân cử nhân Khoa Sư Phạm

Ảnh, tin bài: Ngọc Hà