Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Sư phạm Mỹ Thuật, Sư phạm Âm Nhạc khoá học 2021-2023

Thực hiện kế hoạch số 83/KH- PHLC ngày 22/8/2023 về việc phối hợp tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Sư phạm Mỹ Thuật, Sư phạm Âm Nhạc liên thông từ cao đẳng lên đại học khoá học 2021-2023. Ngày 25/8/2023, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho 60 tân cử nhân. 

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS.TS. Phan Thị Tình, Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo, chuyên viên phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên; Văn phòng. Về phía Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai có TS.Vũ Thị Bình, Phó Giám đốc Phân hiệu; Lãnh đạo Trung tâm ĐT BD&PTNNL, Phòng ĐTNCKH&HTQT. Đặc biệt, tham dự buổi Lễ còn có đông đủ 60 tân cử nhân.

Toàn cảnh của buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Phan Thị Tình, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành khóa học. Đồng thời cũng mong muốn với những kiến thức đã được học tập, các tân cử nhân sẽ thường xuyên vận dụng góp phần thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  

PGS.TS. Phan Thị Tình, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu tại buổi Lễ

Trong những năm, tháng học tập tại giảng đường Phân hiệu, các tân cử nhân được đón nhận sự quan tâm sát sao, động viên kịp thời của các thầy cô trong Ban giám đốc Phân hiệu. Trong không khí vui mừng, trang trọng của buổi Lễ, TS. Vũ Thị Bình, Phó Giám đốc Phân hiệu đã phát biểu chúc mừng các tân cử nhân. TS. Vũ Thị Bình mong muốn: “Những kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ các bạn đã tiếp thu trong khoá học sẽ là nền tảng, cơ sở để vận dụng vào thực tiễn quản lý và giảng dạy, góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu của chương trình GDPT mới. Trở về đơn vị công tác, các bạn hãy tiếp tục phát huy và giữ vững truyền thống đầy tự hào, khẳng định thương hiệu của 2 nhà trường trong công tác đào tạo liên kết. Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai là địa chỉ tin cậy để các bạn trở về tiếp tục học ở bậc học cao hơn; hoặc với tư cách là cựu sinh viên, là đối tác của Phân hiệu, tiếp tục cộng tác hỗ trợ Phân hiệu trong xây dựng, điều chỉnh chương trình đào tạo, bồi dưỡng, là những tuyên truyền viên tích cực trong tư vấn tuyển sinh, là địa chỉ gắn kết mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các cơ sở giáo dục trong địa bàn tỉnh Lào Cai”

TS. Vũ Thị Bình, Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, sinh viên Phạm Tiến Mạnh đại diện các tân cử nhân phát biểu, đồng thời tặng những bó hoa tươi thắm tới Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo của 2 đơn vị trường.

Đại diện tân cử nhân tặng hoa nhà trường

Lãnh đạo 2 đơn vị trường trao bằng cho tân cử nhân

Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và tự hào của các tân cử nhân. Chúc các tân cử nhân sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp.

Tin, bài: Trung tâm ĐT, BD&PTNNL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *