Khoa Kinh tế Du lịch tưng bừng chào đón tân sinh viên K6

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới 2021-2022, thầy và trò khoa Kinh tế Du lịch (KTDL) tổ chức sự kiện thường niên nhưng vô cùng đặc biệt “Chương trình chào đón tân sinh viên K6 Khoa Kinh tế Du lịch”

Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS Hoàng Văn Hùng, Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cao, TS. Vũ Thị Bình – Phó Giám Đốc Phân hiệu cùng các thầy cô giáo là trưởng phó các đơn vị trực thuộc và cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Kinh tế Du lịch.

PGSTS. Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, chụp ảnh lưu niệm với thầy trò Khoa Kinh tế- Du lịch

Thay mặt cho Ban Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, PGS.TS Hoàng Văn Hùng đã nồng nhiệt chào mừng các em tân sinh viên K6 và chia sẻ với các em nhiều điều thú vị, bổ ích về ngành Kinh tế, ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành (QTDVDL&LH). Phần chia sẻ của PGS. TS. Hoàng Văn Hùng đã tạo động lực cho các tân sinh viên thi đua học tập, rèn luyện để nắm bắt những cơ hội đang chào đón các em.

PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Phân hiệu chia sẻ đặc thù đào tạo ngành Kinh tế và ngành QTDVDL&LH trình độ đại học tại Phân hiệu

        Thay mặt Ban Chủ nhiệm khoa Kinh tế Du lịch, Tiến sĩ Đặng Thị Oanh đã giới thiệu khái quát về Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, khoa Kinh tế Du lịch và các chương trình đào tạo ngành Kinh tế,  ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành tại Phân hiệu.

TS. Đặng Thị Oanh – Trưởng khoa Kinh tế Du lịch giới thiệu về khoa

Tân sinh viên K6, vô cùng hào hứng với phần giới thiệu về cơ hội việc làm của hai ngành học Kinh tế và QTDVDL&LH, giới thiệu về cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học, thực hành hiện đại và đồng bộ của khoa Kinh tế Du lịch. Trong đó, những clip giới thiệu về các chuyến thực hành thực tập của các anh chị cựu sinh viên ngành QTDVDL&LH đã làm nóng không khí của hội trường. 

Phần giao lưu văn nghệ và team building diễn ra sôi động, tiếng nói, tiếng cười, tiếng hò reo của sinh viên rộn vang cả sân trường.

Các hoạt động giao lưu tại buổi gặp mặt

Phần liên hoan nhẹ và trải nghiệm các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn tại các phòng thực hành của khoa cũng không kém sôi động, các tân sinh viên đều rất hứng thú với màn biểu diễn nghiệp vụ Buồng, Bar, Lễ tân của các anh chị cựu sinh viên.

Phần biểu diễn và trải nghiệm pha chế tại quầy Bar

Buổi gặp mặt tân sinh viên K6, đánh dấu mốc quan trọng, các em tân sinh viên K6 đã chính thức là một phần không thể thiếu trong lịch sử hình thành và phát triển của Khoa nói riêng và của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai nói chung. Cùng với thời gian Khoa Kinh tế -Du lịch từng bước trưởng thành và vững mạnh để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phấn đấu đưa khoa ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực Du lịch và Kinh tế chất lượng cao cho tỉnh Lào Cai và cả nước./.

Cán bộ, giảng viên Khoa Kinh tế – Du lịch chụp ảnh lưu niệm cùng tân sinh viên K6

Bài và ảnh: Khoa Kinh tế Du lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *