Khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên nội trú chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam

Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Phân hiệu, thiết thực tổ chức hoạt động kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/01/1950 – 9/01/2022). Ngày 04/01/2022, Ban Quản lý ký túc xá Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai long trọng tổ chức khai mạc giải “ Bóng đá nam sinh viên nội trú”. Tham dự giải lần này có 4 đội, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Cơ cấu giải gồm: 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 02 giải Ba và một số giải chuyên đề. 

ThS. Nguyễn Hoài Nam – Phó Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên phát biểu tại chương trình khai mạc

Giải bóng đá sinh viên nam nội trú năm 2022 được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao trong khu nội trú, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu bổ ích cho sinh viên rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, nâng cao tinh thần thể dục thể thao trong các bạn sinh viên khu ký túc xá.

Các đội bóng tham gia thi đấu

Đây là một trong những hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ – thể dục thể thao được Ban Quản lý ký túc xá tổ chức cho sinh viên để thực hiện phương châm “ Ký túc xá là nhà, sinh viên là chủ”. Giải sẽ diễn ra từ ngày 04/01/2022 đến ngày 09/01/2022.

BTC chụp cùng các đội bóng tham dự giải

Sau buổi Khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu: FC truyền thống – FC anh em và FC P20 Club – FC T19 Club. Các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp./.

                                                                      Tin, ảnh: Đậu Thuỳ Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *