Hội nghị Tổ công đoàn số 3 – Công đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-CĐ ngày 17 tháng 4 năm 2023 của Công đoàn Phân hiệu về việc tổ chức Hội nghị Công đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai và Hội nghị các tổ công đoàn trực thuộc nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Phân hiệu; Th.S Nguyễn Hoàng – Ủy  viên BCH Công đoàn Phân hiệu cùng toàn thể công đoàn viên tổ Công đoàn số 3.

G:\My Drive\2023\BÀI BÁO\HN TỔ CĐ.08.5.2023\z4327515620865_4e233fd210963fefcb12d67ff4cb6918.jpg

Các đại biểu tham dự Hội nghị Tổ công đoàn số 3 nhiệm kỳ 2023 – 2028

Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2018 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028. Trong nhiệm kỳ qua, Tổ công đoàn số 3 đã phối hợp với Công đoàn Phân hiệu thường xuyên chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho công đoàn viên, kịp thời thăm hỏi, động viên, chia sẻ, giúp đỡ công đoàn viên và gia đình công đoàn viên khi có việc hiếu, hỷ, ốm đau. Bên cạnh đó, lãnh đạo Tổ công đoàn số 3 cũng đã khuyến khích các công đoàn viên tham gia tích cực, đầy đủ các hoạt động do Công đoàn Phân hiệu phát động và đạt thành tích cao như: năm 2021, giải Nhất bóng chuyền hơi chào mừng ngày 20/11; năm 2023, giải Nhất hội thi “Vũ điệu kết đoàn” chào mừng ngày 8/3. Các công đoàn viên đã thường xuyên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị: hiện tại có 02 công đoàn viên đang học thạc sĩ, 03 công đoàn viên đang nghiên cứu sinh, 01 công đoàn viên hoàn thành Cao cấp lý luận chính trị. Tuy nhiên, Tổ công đoàn cũng gặp những khó khăn như: lãnh đạo Tổ công đoàn chưa có nhiều kinh nghiệm, tập trung nhiều thời gian cho công việc chuyên môn nên chưa tập trung, đổi mới được các hoạt động trong công tác Công đoàn. Trong nhiệm kỳ tới, tổ công đoàn số 3 tiếp tục phát huy các điểm mạnh, khắc phục những hạn chế tồn tại để phát triển vững mạnh hơn.

Đồng chí Phạm Thị Mỹ Đức – Tổ trưởng Tổ công đoàn số 3 thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động của Tổ công đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2023 và phương hướng nhiệm kỳ 2023 – 2028

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Phân hiệu đã ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực, thành tích mà tổ công đoàn số 3 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo một số nhiệm vụ trong nhiệm kỳ sắp tới cho tổ công đoàn.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Phân hiệu phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hoàng – Bí thư Chi bộ 3, Ủy viên BCH Công đoàn Phân hiệu, Trưởng phòng Đào tạo – NCKH&HTQT đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Công đoàn viên của Tổ công đoàn số 3 đã thảo luận sôi nổi, có những ý kiến đóng góp quý báu cho kế hoạch và phương hướng của nhiệm kỳ 2023 – 2028. Hội nghị cũng đã bầu đồng chí Phạm Thị Mỹ Đức là Tổ trưởng, đồng chí Phạm Thị Thắm là Tổ phó tổ công đoàn khoá mới để lãnh đạo Tổ thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028.

G:\My Drive\2023\BÀI BÁO\HN TỔ CĐ.08.5.2023\IMG_4336.jpg

Đại biểu bỏ phiếu bầu Tổ trưởng, Tổ phó Tổ công đoàn số 3

Hội nghị Tổ công đoàn số 3 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây cũng là dịp để tất cả Công đoàn viên trong tổ trao đổi, thảo luận, tìm ra phương hướng phát triển hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ mới, xây dựng Tổ công đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của Công đoàn Phân hiệu.

Đại biểu Hội nghị Tổ công đoàn số 3 nhiệm kỳ 2023 – 2028 chụp ảnh lưu niệm

                                          Tin, ảnh:  Mỹ Đức – Thanh Hiền

                                                   Tổ Công đoàn số 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *