Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Đại học Thái Nguyên mở rộng quý II, năm 2022

Ngày 15/04/2022, Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn Đại học Thái Nguyên mở rộng, quý II năm 2022 được tổ chức tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai. Chủ trì Hội nghị có PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn ĐHTN; tham dự Hội nghị còn có đồng chí Nguyễn Ánh Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHTN và các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, uỷ viên UBKT, uỷ viên BTV các Công đoàn trực thuộc Công đoàn ĐHTN. Về phía Phân hiệu Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tại Lào Cai có TS. Vũ Thị Bình – Phó Giám đốc Phân hiệu, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Phân hiệu và các đồng chí là Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn Phân hiệu. 

Các Đại biểu tham dự Hội nghị BCHCĐ ĐHTN mở rộng Quý II năm 2022 

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS Trần Viết Khanh – Chủ tịch Công đoàn ĐHTN đánh giá về vai trò của tổ chức Công đoàn và thông qua Nghị quyết của Ban chấp hành Công đoàn ĐHTN quý I và triển khai nhiệm vụ công tác quý II của Công đoàn ĐHTN. PGS.TS Trần Viết Khanh cũng nhấn mạnh những kết quả mà Công đoàn ĐHTN đã đạt được trên nhiều lĩnh vực công tác: Công tác chính trị tư tưởng, tuyên truyền vận động; công tác chuyên môn, tổ chức các hoạt động công đoàn; công tác phối hợp. Đặc biệt, nhấn mạnh các nhiệm vụ nổi bật mà Công đoàn ĐHTN đã thực hiện rất tốt, như: Tổ chức thành công Hội thảo khoa học với chủ đề “Dạy và học trong bối cảnh Covid – 19; Cơ hội và thách thức”; tuyên truyền vận động CBVCNLĐ hưởng ứng Chương trình “Trở lại trường và hoa sẽ nở” do Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức và nhiều hoạt động các Công đoàn trực thuộc Công đoàn ĐHTN đã thực hiện trong quý I. Đồng thời PGS.TS Trần Viết Khanh cũng mong muốn các Công đoàn tiếp tục phát huy, thể hiện tinh thần đoàn kết, tích cực triển khai và hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trong quý II. 

PGS.TS Trần Viết Khanh – Chủ tịch Công đoàn ĐHTN phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị PGS.TS Hoàng Văn Hùng, Bí thư Đảng bộ – Giám đốc Phân hiệu đã phát biểu chào, đón đoàn Đại biểu đến tham dự Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn ĐHTN mở rộng quý II năm 2022 tại Phân hiệu và qua đây PGS.TS Hoàng Văn Hùng mong muốn trong thời gian tới Công đoàn Phân hiệu tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Công đoàn ĐHTN, các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ĐHTN trong việc triển khai các hoạt động Công đoàn nhất là công tác chăm lo đến đời sống của CBNGNLĐ trong Phân hiệu. 

PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu phát biểu chào đón Đoàn công tác của Công đoàn Đại học Thái Nguyên tới tham dự Hội nghị tại Phân hiệu

Tại Hội nghị, các đại biểu đã phát biểu đóng góp ý kiến cho dự thảo Nghị quyết Công đoàn ĐHTN và đề xuất các giải pháp về việc tổ chức các hoạt động công đoàn trong quý II và trong thời gian tới. 

Đại biểu tham dự Hội nghị phát biểu ý kiến  

Kết thúc Hội nghị, PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn ĐHTN thống nhất các nội dung sẽ triển khai, thực hiện trong Quý II năm 2022. Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn ĐHTN tổ chức tại Lào Cai đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là khởi đầu cho những thành công của hoạt động Công đoàn ĐHTN năm 2022. Sau khi kết thúc Hội nghị, toàn thể đại biểu đã đi tham quan các mô hình, phòng thực hành, thí nghiệm, các điều kiện phục vụ cho dạy và học của Phân hiệu. Đây cũng là những điều kiện hỗ trợ dạy – học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo, các hoạt động của Công đoàn Phân hiệu và trong Đại học Thái Nguyên.

Đại biểu tham gia Hội nghị chụp ảnh lưu niệm 

Đại biểu đi tham quan phòng thực hành của Khoa Kinh tế – Du lịch tại Phân hiệu

Đại biểu đi tham quan phòng nuôi cấy mô tại Phân hiệu

Đại biểu đi tham quan phòng Trắc địa của Khoa Nông lâm tại Phân hiệu

Chu Thị Liễu – Ban Chấp hành Công đoàn Phân hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *