Đem niềm vui Tết Trung thu 2021 đến với con công đoàn viên

Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-CĐ-PHLC, ngày 14/9/2021 của Công đoàn Phân hiệu Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tại tỉnh Lào Cai về việc tổ chức Tết Trung thu cho con của cán bộ, giảng viên, nhân viên, người lao động Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai năm 2021.

Ngày 16/9/2021, tổ Công đoàn số 2 – Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức trao 14 xuất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của công đoàn viên trong tổ. Những phần quà được cấp từ nguồn quỹ phúc lợi của Phân hiệu ĐHTN và của Công đoàn cơ sở Phân hiệu ĐHTN. 

C:\Users\Admin\Desktop\c68f1b118be47dba24f5 (1).jpg

Ảnh 1: Đại diện Tổ Công đoàn số 2 trao quà Tết Trung thu tới các con của công đoàn viên Nguyễn Xuân Chiến

Đây là món quà động viên các cháu nhân dịp Tết Trung thu – “Ngày hội truyền thống” của thiếu niên, nhi đồng. Mặc dù, không tổ chức vui Tết Trung thu tập trung cho các cháu nhưng vẫn đảm bảo vui vẻ, ý nghĩa và an toàn. Đồng thời đây cũng là dịp để các công đoàn viên trong Tổ đến thăm động viên tinh thần các gia đình, giúp công đoàn viên thêm phấn khởi, nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Ảnh 2: Đại diện Tổ Công đoàn số 2 trao quà Tết Trung thu tới con của công đoàn viên Nguyễn Thị Ngọc HàẢnh 3: Đại diện Tổ Công đoàn số 2 trao quà Tết Trung thu tới con của công đoàn viên Nguyễn Hoài Nam

Tin, bài: Nguyễn Thị Trang – Tổ Công đoàn số 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *