Đại học Thái Nguyên tổ chức gặp mặt các chuyên gia, tình nguyện viên người nước ngoài

Nhân dịp năm mới 2024, ngày 20/12/2023, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt với các chuyên gia và tình nguyện viên người nước ngoài đang làm việc tại Đại học Thái Nguyên.

Tham dự buổi gặp mặt có hơn 20 chuyên gia và tình nguyện viên nước ngoài thuộc Đại học Thái Nguyên như Đại học Khoa học, Đại học Sư phạm, Khoa Ngoại ngữ, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai. Các chuyên gia và tình nguyện viên đến từ các quốc gia như Thụy Sỹ, Thái Lan, Indonesia, Nauy, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ.

Về phía Đại học Thái Nguyên, có đại diện Ban Khoa học, Công nghệ và Đối ngoại cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo phụ trách công tác hợp tác quốc tế.

Về phía Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tham dự buổi gặp mặt có 02 chuyên gia người Trung Quốc; 03 tình nguyện viên người Đức và đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo – NCKH&HTQT.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban Khoa học, Công nghệ và Đối ngoại – Đại học Thái Nguyên đã tổng kết hoạt động năm 2023, đồng thời ghi nhận những tình cảm và đóng góp của các chuyên gia, tình nguyện viên người nước ngoài vào sự nghiệp giáo dục tại Đại học Thái Nguyên trong năm vừa qua và mong rằng trong những năm tới, tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đóng góp, hợp tác của các chuyên gia, tình nguyện viên.

Chụp ảnh lưu niệm

Trong không khí rộn ràng chào đón Lễ Giáng sinh và năm mới 2024, Ban Khoa học, Công nghệ và Đối ngoại – Đại học Thái Nguyên đã gửi lời chúc đến các chuyên gia và tình nguyện viên nước ngoài năm mới vui tươi, đầm ấm, an khang thịnh vượng. Chương trình gặp mặt để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các chuyên gia, tình nguyện viên người nước ngoài đang làm việc tại Đại học Thái Nguyên.

Tin bài, Ảnh: Hoàng Khuyến, Thu Hường – Phòng Đào tạo – NCKH&HTQT.