Tập đoàn Sunwah thăm Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Ngày 7/12/2021, trong chuyến công tác tại tỉnh Lào Cai, lãnh đạo Tập đoàn Sunwah Hongkong đã có chuyến thăm Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai. Tại buổi gặp gỡ, PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Phân hiệu đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến ông Jesse Choi – Giám đốc tập đoàn Sunwah tại Việt Nam, đồng thời chia sẻ thông tin khái quát Nhà trường, những hoạt động hợp tác giữa Phân hiệu với các cơ sở giáo dục ở Trung Quốc trong thời gian qua và phương hướng phát triển của Phân hiệu trong thời gian tới.

Ông Jesse Choi, Giám đốc Tập đoàn Sunwah Việt Nam đã giới thiệu khái quát về Tập đoàn Sunwah và các lĩnh vực tập đoàn đang đầu tư, kinh doanh. Sunwah là một tập đoàn quốc tế đa ngành, tại Việt Nam, Tập đoàn Sunwah đang đầu tư trên các lĩnh vực bất động sản, dịch vụ tài chính, chế biến nông sản và và đổi mới sáng tạo.

Trong chuyến thăm quan, hai bên đã cùng nhau trao đổi thông tin, xác định một số nội dung có thể hợp tác trong thời gian tới. 

Một số đề xuất của Phân hiệu với tập đoàn Sunwah: Hỗ trợ Phân hiệu xây dựng các mô hình thực nghiệm, thiết bị các phòng thí nghiệm thực hành nghề nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, quản lý tài nguyên môi trường; du lịch, dịch vụ và lữ hành; khoa học đất, thư viện học tiếng Trung Quốc; phát triển mô hình khởi nghiệp sáng tạo dành cho sinh viên, giảng viên trẻ; hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ của giảng viên, sinh viên học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tại Trung Quốc; cấp học bổng cho sinh viên học bậc sau đại học. Lãnh đạo tập đoàn hứa sẽ xem xét, nghiên cứu thực hiện những nội dung phù hợp.

Một số hình ảnh đoàn thăm Phân hiệu:

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng tặng quà cho lãnh đạo tập đoàn Sunwah

Giám đốc Phân hiệu giới thiệu tổng quan nhà trường

Ông Jesse Choi thăm mô hình bảo tồn phong lan

Tin bài: Nguyễn Hoàng, Phạm Thị Mỹ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *