Đại hội Chi bộ 4 lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Ngày 08/9/2022, Chi bộ 4 – trực thuộc Đảng bộ Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Lục Quang Tấn – Bí thư Chi bộ 4 phát biểu khai mạc Đại hội.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu, đồng chí Vũ Thị Bình – UV Ban Thường vụ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Phân hiệu; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ, đại diện các phòng, khoa, trung tâm, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên; toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ 4.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022–2025; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022–2025. Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ 4 đã phát biểu nhiều ý kiến tham luận, thảo luận, thể hiện sâu sắc tính đảng và sức chiến đấu mạnh mẽ của các đảng viên thuộc Chi bộ, được đại diện Đảng ủy cấp trên đánh giá cao.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ngân – Phó Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo tại Đại hội.

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Cụ thể, cấp ủy Chi bộ 4 nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 03 đồng chí: Lục Quang Tấn, Nguyễn Ngọc Ngân, Hoàng Thị Bảo Ngọc; trong đó đồng chí Lục Quang Tấn được bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Ngọc Ngân được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu biểu dương các kết quả tích cực của Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá cao nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội; đồng thời ghi nhận Chi bộ 4 nổi bật về nề nếp sinh hoạt chi bộ nghiêm túc, các đảng viên có tinh thần chủ động, phê bình, tự phê bình, đã làm tốt công tác tư tưởng, công tác chuyên môn, đào tạo và phát triển Đảng.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà chúc mừng 03 đồng chí được bầu vào Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025, đồng thời chỉ đạo tập thể Chi bộ 4  tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phát triển chuyên môn vững vàng, đây cũng chính là cơ sở vững chắc để tiếp tục đưa Chi bộ phát triển, đạt được thêm nhiều kết quả tích cực trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Ban Chi uỷ Chi bộ 4 nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Để Chi bộ 4 hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, đồng chí Phó Bí thư Đảng bộ Phân hiệu đề nghị mỗi đảng viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tự rèn luyện bản thân, nắm chắc và hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cùng với đó mỗi đảng viên cần thấm nhuần các nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, chủ động nâng cao nhận thức, lý luận chính trị và xây dựng kế hoạch học tập cụ thể, giúp đỡ các đồng chí trong chi bộ cùng trưởng thành.
Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Lục Quang Tấn đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ 4 hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ 4 nhiệm kỳ 2022 –  2025 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

Các đại biểu dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm

Bài và ảnh: Nguyễn Ngọc Ngân-Vũ Thị Hậu