Đại hội Chi bộ 3, lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Chi bộ 3 trực thuộc Đảng bộ Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai bao gồm 3 đơn vị: Phòng Đào tạo – NCKH&HTQT, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nguồn nhân lực, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học. Ngày 20/9/2022, Chi bộ 3 đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, đại diện các phòng, khoa, trung tâm; đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Hội chữ thập đỏ cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ 3.

D:\My Drive\2022\BÀI BÁO\ĐH CB3\3.jpg

Đại hội Chi bộ 3, lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đại biểu tham gia Đại hội đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả Đại hội trù bị, báo cáo tình hình Đảng viên dự đại hội, báo cáo chính trị của Ban chấp hành Chi bộ khóa 2; Báo cáo kiểm điểm cấp ủy; Đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025.

D:\My Drive\2022\BÀI BÁO\ĐH CB3\2.jpg

Đồng chí Đới Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Chi bộ 3 trình bày

D:\My Drive\2022\BÀI BÁO\ĐH CB3\8.jpg

Đồng chí Nguyễn Hoàng – Bí thư Chi bộ 3 trình bày dự thảo báo cáo  chính trị báo cáo kiểm điểm chi ủy

Tại Đại hội, các Đảng viên thuộc Chi bộ 3 đã có 3 bài tham luận về các vấn đề: chất lượng đào tạo, hoạt động chuyển đổi số, công tác tuyển sinh trong Phân hiệu. Bên cạnh đó, một số ý kiến thảo luận về công tác khảo thí, đảm bảo chất lượng giáo dục và chuẩn đầu ra cũng nhận được sự quan tâm của các Đảng viên trong Chi bộ.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà đã biểu dương những kết quả nổi bật Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, đồng thời đánh giá cao các bài tham luận, ý kiến thảo luận tại Đại hội. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà cũng chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm, nổi bật cho Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

D:\My Drive\2022\BÀI BÁO\ĐH CB3\9.jpg

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại Đại hội

Đại hội Chi bộ 3, lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã bầu Ban chi ủy gồm 03 đồng chí: Nguyễn Hoàng – Bí thư Chi bộ, Đới Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Chi bộ và Phạm Thị Mỹ Đức – Chi ủy viên. Với kết quả bầu Ban chi ủy của Chi bộ 3, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà chúc mừng và thể hiện sự tin tưởng trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị,chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị, xây dựng Chi bộ  ngày càng vững mạnh hơn.

D:\My Drive\2022\BÀI BÁO\ĐH CB3\10.jpg

Đại biểu bỏ phiếu tại Đại hội

D:\My Drive\2022\BÀI BÁO\ĐH CB3\6.jpg

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu chúc mừng Ban chi ủy Chi bộ 3, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và các mục tiêu do Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã đề ra./.

Ảnh, bài: Hạnh Phúc – Mỹ Đức

Phòng Đào tạo – NCKH&HTQT