Ấm áp, ý nghĩa – Chương trình “Chào Tân sinh viên 2021” Khoa Các khoa học liên ngành

Rời xa tuổi học trò đầy thương nhớ để bước những bước chân đầu tiên tới giảng đường của ngôi trường ước mơ, chắc hẳn các bạn tân sinh viên ít nhiều đều mang trong mình những cảm xúc đan xen nhau, những bỡ ngỡ của của cuộc sống xa nhà, những cảm nhận khác nhau về trường mới, lớp mới với những bạn bè mới, nhưng hơn hết vẫn là “vui mừng”. Thấu hiểu được cảm giác đó, ngày 6/9/2021, Khoa Các khoa học liên ngành đã tổ chức chương trình “Chào Tân sinh viên” cao đẳng khóa 21 và đại học khóa 6. 

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Hoàng Văn Hùng, Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai cùng các thầy cô giáo là trưởng phó các đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Các khoa học liên ngành 

Đây là hoạt động đặc biệt nhằm chào đón các thành viên mới, là nơi giao lưu, tạo cơ hội gặp gỡ giữa tân sinh viên với các thầy cô giáo, các bạn tân sinh viên với những thế hệ sinh viên đi trước để cùng chia sẻ những khó khăn và học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như học tập. 

Mở đầu Chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội văn nghệ xung kích của Khoa. Các tiết mục múa hát, nhảy… đã tạo nên một không khí vui tươi, náo nhiệt, tạo sự hào hứng trong các bạn tân sinh viên. 

Tiết mục múa đội VNXK Khoa Các khoa học liên ngành

Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa, TS. Lục Quang Tấn đã gửi đến các Tân sinh viên những tâm tư, tình cảm, đánh giá cao sự cố gắng cũng như nỗ lực bản thân mỗi sinh viên để có được thành công như hôm nay và chia sẻ một số khó khăn mà các bạn có thể sẽ gặp phải trong những năm học sắp tới. Thầy hy vọng các tân sinh viên sẽ chăm chỉ học tập, nghiên cứu, rèn luyện bản thân, để có thể tiếp nối thành công của các thế hệ đi trước, mang lại vinh quang cho bản thân nói riêng và cho Khoa cũng như Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai nói chung đáp ứng mục tiêu, triết lý Giáo dục: “Trách nhiệm – Thực nghiệp – Kiến tạo – Phát triển”

TS. Lục Quang Tấn – Trưởng Khoa Các khoa học liên ngành phát biểu chúc mừng tân SV

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu, PGS.TS Hoàng Văn Hùng đã phát biểu khích lệ, động viên và chúc thầy, trò Khoa Các khoa học liên ngành một năm học nhiều thắng lợi mới.

PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu phát biểu chúc mừng 

Phần tiếp theo của chương trình, các Thầy cô trong Ban Chủ nhiệm Khoa, giảng viên Khoa cũng lần lượt chia sẻ đến sinh viên những thông tin hữu ích liên quan đến chuyên ngành, những kinh nghiệm học tập, các phong trào, hoạt động trong Khoa. 

Cuối chương trình là các trò chơi đuổi hình bắt chữ, đồng đội…diễn ra với sự hưởng ứng nhiệt tình và hào hứng của các tân sinh viên, qua đó sinh viên có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, kết nối, phát huy tinh thần đồng đội, đoàn kết.

Trò chơi “Đồng đội”

Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị và thầy trò khoa Các khoa học liên ngành chụp ảnh lưu niệm

Chương trình “Chào Tân sinh viên” Cao đẳng khóa 21 và Đại học khóa 6 đã thành công tốt đẹp. Thông điệp của chương trình như lời nhắn gửi yêu thương: Ngôi nhà chung Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai sẽ là nơi để các em gửi gắm thanh xuân, là nơi để các em học tập, rèn luyện, nuôi dưỡng và biến những ước mơ của các em thành hiện thực. 

ThS. Trần Thị Thuý Nga – Khoa Các khoa học liên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *