Ngày 24/2/2023, Hội Chữ thập đỏ Phân hiệu Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho người thân của sinh viên Hảng Seo Dế – Lớp Du lịch K7 không may gặp tai nạn tại Khoa cấp cứu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai.
Sinh viên Hảng Seo Dế tuy có hoàn hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nhưng em luôn tích cực trong học tập và rèn luyện, cố gắng vượt khó vươn lên. Biết được hoàn cảnh khó khăn của em, đại diện Hội Chữ thập đỏ Phân hiệu đã cùng với bà Nguyễn Thị Thuý – CNL/CVHT và tập thể lớp Du lịch K7 đã đến thăm, trao tặng 01 suất quà trị giá 2.000.000 VNĐ gửi đến gia đình sinh viên, tiếp sức và động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, tích cực điều trị.
Đại diện Hội Chữ Thập đỏ đến thăm và tặng quà cho sinh viên Hảng Seo Dế
Với các hoạt động hướng tới người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của Hội Chữ thập đỏ Phân hiệu luôn cố gắng mang đến những phần quà ý nghĩa, thiết thực, giúp đỡ phần nào người gặp khó trong xã hội. Đó cũng chính là những tình cảm, sự sẻ chia của Hội Chữ thập đỏ Phân hiệu cùng với tâp thể các thầy/cô giáo toàn trường để sinh viên có hoàn cảnh khó khăn yên tâm trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai./.
Hình ảnh và bài viết: Bùi Quỳnh Trang
