Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Một số kỹ năng ôn tập và thi cho sinh viên Đại học, Cao đẳng

Học kỳ 1 năm học 2020-2021 sắp kết thúc, các bạn sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai chuẩn bị cho thi học kỳ sắp tới. Áp lực về điểm số đôi khi khiến các bạn sinh viên học tập và làm bài thi kém hiệu quả. Những kỹ năng ôn tập và thi dưới đây sẽ giúp các bạn chuẩn bị kiến thức, tâm lý và phương pháp làm bài thi tốt nhất.

阅读更多:Một số kỹ năng ôn tập và thi cho sinh viên Đại học, Cao đẳng

Hướng dẫn các bước định dạng báo cáo - luận văn đúng chuẩn

Hướng dẫn các bước cần thiết để format trình bày khóa luận, báo cáo đúng theo quy định. Tạo mục lục tự động, căn chỉnh lề trang in ấn, đánh số trang, khoảng cách các dòng, đoạn văn bản.

阅读更多:Hướng dẫn các bước định dạng báo cáo - luận văn đúng chuẩn

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai chuẩn bị tốt các điều kiện cho sinh viên thực tập Tốt nghiệp năm học 2019 - 2020

Để chuẩn bị cho sinh viên đi thực tập tốt nghiệp đạt kết quả cao Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai đã ban hành các văn bản, quy định, hướng dẫn làm căn cứ cho các khoa, giảng viên hướng dẫn và sinh viên cuối khóa thực tập Tốt nghiệp thực hiện. 

阅读更多:Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai chuẩn bị tốt các điều kiện cho sinh viên thực tập Tốt...

Cách dùng phần mềm Zoom tạo phòng học trực tuyến

Học trực tuyến hay tham gia họp trực tuyến giờ đây không còn là khái niệm xa lạ khi đã có rất nhiều phần mềm, chương trình hỗ trợ học trực tuyến như Google Classroom hay Zoom. Với phần mềm Zoom, chúng ta có thể tạo nhiều phòng học trực tuyến khác nhau và mời người khác tham gia phòng học không giới hạn số lượng. Zoom hiện tại đã có đầy đủ phiên bản cho hệ điều hành Windows, cũng như Android và iOS để bạn học trực tuyến trên điện thoại. 

阅读更多:Cách dùng phần mềm Zoom tạo phòng học trực tuyến

Chính thức ban hành quy chế thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) và xét tốt nghiệp THPT

Ngày 23/3/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Thông tư 08/2020/TT-BGDĐT sửa đổi Quy chế thi trung học phổ thông (THPT) và xét công nhận tốt nghiệp THPT ban hành kèm theo Thông tư số 04/2017/TT-BGDĐT.

阅读更多:Chính thức ban hành quy chế thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) và xét tốt nghiệp THPT

Download Template Joomla 3.0 free theme.