Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Khóa học “Kỹ năng giao tiếp” dành cho nhân viên khách sạn, nhà hàng

Kỹ năng giao tiếp là tập hợp những quy tắc, nghệ thuật về cách ứng xử, đối đáp được đúc kết qua những kinh nghiệm thực tế, giúp việc giao tiếp được hiệu quả và đạt được mục đích đặt ra trong những trường hợp cụ thể.

阅读更多:Khóa học “Kỹ năng giao tiếp” dành cho nhân viên khách sạn, nhà hàng

Khoa Kinh tế - Du lịch tổng kết Hội thi “Sáng tạo sản phẩm phục vụ du lịch tỉnh Lào Cai năm 2019”

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2019, Khoa Kinh tế - Du lịch tưng bừng tổ chức Hội thi “Sáng tạo sản phẩm phục vụ du lịch tỉnh Lào Cai năm 2019”.

阅读更多:Khoa Kinh tế - Du lịch tổng kết Hội thi “Sáng tạo sản phẩm phục vụ du lịch tỉnh Lào Cai năm 2019”

Một số ý nghĩa của phát triển du lịch cộng đồng

Những năm gần đây, mô hình du lịch cộng đồng phát triển mạnh ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Loại hình du lịch này giúp mỗi du khách được khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán của người dân bản địa.

Ở Lào Cai trong những năm gần đây loại hình du lịch này đã và đang được quan tâm tạo điều kiện phát triển. Việc phát triển loại hình du lịch này có ý nghĩa đặc biệt trong quá trình phát triển kinh tế xã hội nói chung và ngành du lịch nói riêng.

Trong bài viết này, tác giả đưa ra một số ý nghĩa điển hình của loại hình du lịch này.

阅读更多:Một số ý nghĩa của phát triển du lịch cộng đồng

Những trải nghiệm đầu tiên về ngành du lịch của sinh viên K4

Nhằm giúp các em tân sinh viên không khỏi bỡ ngỡ với ngành – nghề mình đã lựa chọn, đồng thời khơi dậy cho các em niềm yêu thích cũng như hứng thú với ngành học. Khoa Kinh tế - Du lịch đã tổ chức chương trình “Trải nghiệm thực tế nghề” cho hơn 200 em tân sinh viên. Đặc biệt nhất trong chương trình trải nghiệm này, các em sẽ được chính các anh/chị là sinh viên khóa 1,2 tham gia hưỡng dẫn và điều hành đoàn.

Nội dung của chương trình gồm hai phần chính: Phần một: Thực hành trải nghiệm tại Phân hiệu; Phần hai: Trải nghiệm “city tour”.

阅读更多:Những trải nghiệm đầu tiên về ngành du lịch của sinh viên K4

Download Template Joomla 3.0 free theme.