Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Thư viện – Không gian học tập lý tưởng cho sinh viên

Để chuẩn bị cho năm học mới 2019 - 2020, trong thời gian qua, Thư viện Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã nỗ lực chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên trong năm học mới, với hy vọng góp một phần nhỏ của mình vào sự thành công chung của Phân hiệu trên con đường khẳng định thương hiệu và chất lượng đào tạo nguồn nhân lực văn hóa trước người học và xã hội.

Xem thêm: Thư viện – Không gian học tập lý tưởng cho sinh viên

Để những cuốn sách trên thư viện không nằm im trên giá sách

Thư viện là một bộ phận không thể thiếu trong bất cứ trường học nào. Nhiệm vụ chính của thư viện là phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Tuy nhiên, nhiều thư viện trường học hiện nay luôn trong tình cảnh vắng vẻ. Trong bối cảnh chung đó, thư viện Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã có những cách làm khoa học, sáng tạo, phù hợp để thư viện thực hiện đúng chức năng, để những cuốn sách không mãi nằm im trên giá sách.

Xem thêm: Để những cuốn sách trên thư viện không nằm im trên giá sách

TRẢI NGHIỆM THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ - TRẢI NGHIỆM ĐẦY Ý NGHĨA

         Với mục đích giới thiệu cho các em học sinh THPT về môi trường học tập mới, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã phối hợp cùng các đơn vị trong Phân hiệu tổ chức nhiều hoạt động thăm quan, trải nghiệm Thư viện điện tử cho các em học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Lào Cai tại Phân hiệu để các em có thêm thông tin và kiến thức về môi trường học đại học, từ đó có thêm sự lựa chọn cho bản thân trong kỳ thi sắp tới.

Xem thêm: TRẢI NGHIỆM THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ - TRẢI NGHIỆM ĐẦY Ý NGHĨA

Tạo mục lục tự động trong Word

Trong quá trình làm luận văn, báo cáo các bạn thường phải tạo mục lục. Tuy nhiên việc tạo mục lục thủ công thường mất rất nhiều thời gian của bạn hơn nữa nhược điểm của việc tạo mục lục bằng tay đó là khi bạn muốn mở đến một trang trong văn bản bạn phải mất thời gian mở đến trang đó. Do đó để tiết kiệm thời gian cũng như nhanh chóng mở đến trang mà bạn muốn xem (bạn chỉ việc giữ phím Ctrl+ kích chuột trái vào trang mà bạn muốn đến là bạn đã được đến trang mà bạn muốn), Sau đây, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai xin hướng dẫn các bạn cách tạo mục lục tự động trong Word.

Xem thêm: Tạo mục lục tự động trong Word

Cách phòng ngừa rủi ro cho trẻ từ trào lưu Momo trên YouTube

Trước tình trạng các video chứa hình tượng Momo trên YouTube ngày càng lan rộng khiến các bậc phụ huynh lo lắng, Tổ chức An ninh Trực tuyến Quốc gia (National Online Safety - NOS) đã đưa ra các cách phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro cho trẻ em khi tham gia sử dụng Internet, mạng xã hội.

NOS đã đưa ra 6 tiêu chí và khuyên các bậc phụ huynh thực hiện theo để giúp bảo vệ chính con em của mình.

Xem thêm: Cách phòng ngừa rủi ro cho trẻ từ trào lưu Momo trên YouTube

Download Template Joomla 3.0 free theme.