Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Giới thiệu Khoa Nông Lâm

1. Giới thiệu chung

Khoa Nông Lâm tiền thân là Bộ môn Nông Lâm được thành lập theo Quyết định số: 2332 ngày 30/10/2017 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên.

Chức năng: Là đơn vị chuyên môn của Phân hiệu, trực tiếp tổ chức quá trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế cho một hoặc một số chuyên ngành đào tạo.

Địa chỉ: Tổ 13, phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

- Điện thoại: (84) 02143 859 299

- Fax: (84) 0214. 3859. 299

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

2. Các chuyên ngành đào tạo

Khoa Nông Lâm đào tạo 3 ngành trình độ đại học:

 - Ngành Khoa học cây trồng;

 - Ngành Chăn nuôi - Thú y;

 - Ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường.

3. Đội ngũ giảng viên

- Giảng viên cơ hữu: Khoa nông lâm hiện có 19 cán bộ, giảng viên trong đó có 05 PGS.TS; 01 TS; 08 thạc sỹ; 05 chuyên viên; tất cả các giảng viên của khoa luôn đoàn kết thống nhất, học tập và làm việc hết mình cho sự nghiệp giáo dục của Khoa và Phân hiệu.

- Giảng viên thỉnh giảng: Gồm nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, giảng viên chính của các trường: Đại học Nông Lâm Thái nguyên, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Tài nguyên Môi trường…

4. Cơ sở vật chất

Hệ hống phòng học khang trang, rộng rãi, thoáng mát, có các thiết bị trình chiếu, nghe nhìn hiện đại; thư viện với nhiều loại đầu sách tham khảo, giáo trình, tạp chí chuyên ngành; phòng thực hành máy tính với các phần mền xử lý thống kê sinh học; Hệ thống phòng thí nghiệm với đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại.

Cơ sở thiết bị thực hành, thực tập cho ngành Trồng trọt: 03 nhà lưới với diện tích 2000m2. Diện tích trồng trọt ngoài thực nghiệm: 3000m2; Trại thực tập cho ngành chăn nuôi: 2000 m2; phòng thực hành đo đạc – trắc địa với máy móc được đầu tư hiện đại; phòng thí nghiệm của bộ môn Chăn nuôi – Thú y, Trồng trọt, Tài nguyên môi trường đều được cập nhật trang thiết bị mới; hệ thống các địa bàn cơ sở sản xuất liên kết đào tạo phủ khắp trong và ngoài tỉnh đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho thực hành, thực tập, nghiên cứu khoa học và rèn kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên các ngành đào tạo do khoa quản lý.

IMG 6311

 Tập thể cán bộ, giảng viên

Hoi thao KHĐ

Hội thảo khoa học: Thực trạng, định hướng quản lý và sử dụng đất đồi núi phía Bắc Việt Nam

ĐĂNG BÀI GIỚI THIỆU 3-min

  Hướng dẫn sinh viên Nghiên cứu khoa học

GT4

SV BatXat

Sinh viên thực nghiệm trồng rau công nghệ cao

Chuyengiao BaoThang

 

GT6

Chuyển giao Khoa học kỹ thuật tại địa phương

Download Template Joomla 3.0 free theme.