Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Đơn vị

Cán bộ giảng viên, sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai nêu cao trách nhiệm phòng chống dịch bệnh Covid-19

 

C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\ảnh tư liệu\1.jpg

Thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 11/3/2020 về của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch Covid – 19 trong tình hình mới và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch bệnh  Covid-19 sáng ngày 26/3/2020; Thực hiện công văn Số: 1202/UBND-VX của Ủy ban Nhân dân tỉnh Lào Cai ngày 24/3/2020 về việc triển khai một số nhiệm vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã có chỉ đạo quyết liệt tới toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động trong Phân hiệu cụ thể như sau: 

 

Quán triệt cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động hạn chế di chuyển, tiếp xúc đông người, tạm dừng các hoạt động tập thể, sự kiện tập trung trên 10 người: hoạt động văn nghệ, câu lạc bộ thể thao đang hoạt động trong Phân hiệu; Khai báo y tế kịp thời, trung thực trên Wedsite, thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang tại nơi làm việc. 

C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\ảnh tư liệu\dich-benh-26320.jpg

Nguồn: Internet

 

Lãnh đạo khoa, giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập thường xuyên trao đổi nắm bắt tình hình sức khỏe của sinh viên, là cầu nối tới sinh viên các lớp thông qua các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook, báo cáo kịp thời những trường hợp sinh viên ốm hoặc dấu hiệu nghi mắc Covid-19 tới Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Phân hiệu.

Phân hiệu đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo việc thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19 triển khai tới các đơn vị, tổ chức hướng dẫn cho sinh viên nghỉ học an toàn.

Phát huy vai trò của các sinh viên là cán bộ Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, cán bộ lớp tạo kênh truyền thông hữu hiệu tới các bạn sinh viên, người dân trong công tác phòng, chống dịch, bởi phương pháp phòng chống dịch hiệu quả nhất chính là tuyên truyền chống lây nhiễm. Thông qua Website và Fanpage của Phân hiệu, sinh viên thường xuyên cập nhật tình hình và tương tác rất tích cực; Quán triệt tới toàn thể sinh viên, cán bộ, giảng viên và người lao động tuyệt đối không lơ là trong phòng chống dịch, cần đề cao cảnh giác, tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn và chuẩn bị các điều kiện phòng, chống dịch có hiệu quả.

Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, mọi hoạt động đều bị ảnh hưởng và có những xáo trộn nhất định, trong đó kế hoạch học tập của sinh viên. Vì vậy, Phân hiệu đã tổ chức các lớp học online đối với một số môn học để giảm thiểu khả năng lây nhiễm và đảm bảo tiến độ học tập của sinh viên và hạn chế ở mức thấp nhất việc phải tập trung đông người cho sinh viên, giảng viên. Ngoài ra, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai đã chuẩn bị mọi điều kiện để bảo đảm kế hoạch được thực hiện và sẵn sàng đón sinh viên đi học trở lại ngay sau khi dịch bệnh đã được kiển soát. 

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tin tưởng vào ý thức, trách nhiệm của cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn Phân hiệu cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid- 19.

ThS. Nguyễn Xuân Chiến - Khoa Cao đẳng Sư Phạm

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.