Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai với những hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019)

Tiếp nối truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” trong những ngày tháng 7 lịch sử, BCH công đoàn cơ sở Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào cai triển khai những hoạt động thiết thực để bày tỏ lòng tri ân đối với các gia đình thương binh liệt sỹ, các gia đình có công với cách mạng bằng những việc làm cụ thể nhân kỉ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019).

Xem thêm: Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai với những hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ...

Lịch sử, ý nghĩa ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 là ngày lễ lớn của dân tộc, được tổ chức hàng năm nhằm tri ân tưởng nhớ những người anh hùng, thương binh, liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, của dân tộc.

Xem thêm: Lịch sử, ý nghĩa ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Một số điểm mới trong sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam

Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII diễn ra từ ngày 24-26/9/2018. Với khẩu hiệu “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, đại hội xác định đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn; tập trung đại diện, chăm lo, bảo vệ đoàn viên, người lao động; đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục, xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh; góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Xem thêm: Một số điểm mới trong sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam

Công đoàn viên Phân hiệu ĐHTN tích cực luyên tập cho giải cầu lông

Cách đây 73 năm, ngày 27-3-1946, Bác Hồ viết bài báo “Sức khỏe và thể dục”, kêu gọi toàn dân hăng hái tập thể dục, nâng cao sức khỏe để công việc tốt hơn. Sinh thời, Người luôn quan tâm việc tập thể dục, rèn luyện thân thể và cho rằng, muốn làm một việc gì cũng cần phải có sức khỏe; muốn có sức khỏe thì phải rèn luyện, phải tập thể dục. “Dân cường thì quốc thịnh”. Bên cạnh đó để chào mừng sự kiện Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai sáp nhập vào Đại học Thái Nguyên và tổng kết hoạt động của Công đoàn Phân hiệu trong năm học 2018-2019, ” Công đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã ban hành kế hoạch tổ chức giải cầu lông cho cán bộ, giảng viên và người lao động nhằm phát triển sâu rộng phong trào thể dục thể thao, tích cực rèn luyện sức khỏe theo tấm gương của Bác.

Xem thêm: Công đoàn viên Phân hiệu ĐHTN tích cực luyên tập cho giải cầu lông

Công đoàn viên, người lao động mới được điều động về Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai, sớm ổn định, hòa nhập và quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn mới

Thực hiện Quyết định số 339/QĐ- TTg  ngày 27/3/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc sáp nhập Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai vào Đại học Thái Nguyên. Ngày 26/4/2019 Công đoàn Ngành Giáo dục Lào Cai đã có Quyết định số 50/QĐ-CĐN bàn giao 40 cán bộ, đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai về công tác, sinh hoạt tại Công đoàn Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

Xem thêm: Công đoàn viên, người lao động mới được điều động về Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào...

Tinh thần luyện tập hăng say của đội bóng chuyền Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai (10/05/1959 – 10/05/2019), Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tưng bừng tổ chức giải bóng chuyền hơi với sự tham gia đông đảo của 42 đội bóng đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc khối các cơ quan tỉnh. Đây là hoạt động giàu ý nghĩa trong việc đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao thể chất và làm phong phú đời sống tinh thần cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, qua đó, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị trong toàn khối năm 2019.

Xem thêm: Tinh thần luyện tập hăng say của đội bóng chuyền Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Download Template Joomla 3.0 free theme.