Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Tổng kết, trao giải Cuộc thi thiết kế logo, slogan về Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Ngày 03/6/2021, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức chương trình tổng kết, trao giải Cuộc thi thiết kế logo, slogan về Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai. Tham dự có PGS. TS Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Phân hiệu; các đồng chí trong Ban Giám đốc Phân hiệu; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng các tác giả đạt giải của cuộc thi.

C:\Users\MAY10\Downloads\IMG_1466.JPG

Toàn cảnh chương trình tổng kết và trao thưởng

Hướng tới kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã phát động Cuộc thi thiết kế logo, slogan về Phân hiệu. Với mong muốn lựa chọn được logo và slogan sáng tạo, hội tụ được triết lý giáo dục: Trách nhiệm -Thực nghiệp- Kiến tạo - Phát triển của Phân hiệu. Đồng thời thể hiện được sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của Phân hiệu, mang dấu ấn của một cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa lĩnh vực uy tín, chất lượng; là trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và và chuyển giao khoa học – công nghệ.

 Phát biểu và trao giải, PGS. TS Hoàng Văn Hùng- Giám đốc Phân hiệu đã bày tỏ lời cảm ơn, chúc mừng đến các đồng chí trong BTC, Trung tâm ĐT, BD&PTNNL đã tích cực phối hợp, hỗ trợ trong suốt quá trình tổ chức cuộc thi và các tác giả đã dành nhiều thời gian, ý tưởng và tâm huyết thiết kế những tác phẩm logo đáp ứng với sứ mệnh và hoạt động của Phân hiệu. Cuộc thi đã góp phần giúp cho toàn thể CBGV, nhân viên, học viên, sinh viên hiểu rõ hơn về tầm nhìn, chiến lược và giá trị cốt lõi của Phân hiệu.

C:\Users\MAY10\Downloads\IMG_1468(1).JPG

PGS. TS Hoàng Văn Hùng- Giám đốc Phân hiệu phát biểu 

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng, tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, viên chức và người học. Thông qua tác phẩm, các tác giả đã thể hiện những ý tưởng sáng tạo qua biểu tượng, hình vẽ minh hoạ màu sắc phù hợp, sinh động. Công tác chấm thi đã được Ban tổ chức của cuộc thi thực hiện nghiêm túc, khách quan. Căn cứ thể lệ và chất lượng tác phẩm dự thi, qua các vòng chấm và đánh giá, Ban tổ chức đã lựa chọn 03 logo vào vòng chung kết. Sau khi tìm hiểu về bản quyền cũng như cam kết của chính tác giả, Ban tổ chức đã quyết định trao giải Nhất cho tác phẩm của tác giả Lê Thị Lượng- Giảng viên khoa Sư phạm, 2 giải Khuyến khích cho tác phẩm của tác giả Nguyễn Xuân Chiến- Giảng viên khoa Sư phạm và tác giả Trần Xuân Nam- Sinh viên lớp Du lịch K3. Tác phẩm đạt giải Nhất đã được hoàn thiện và trở thành logo chính thức của Phân hiệu.

C:\Users\MAY10\Downloads\IMG_1485.JPG

Ban giám đốc Phân hiệu trao giải Nhất và giải Khuyến khích cho các tác giả đạt giải

Tác phẩm đạt giải Nhất – Logo chính thức của Phân hiệu

Tin, ảnh: Hoàng Hiền

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.