Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Tháng 7 và cuộc gặp nghĩa tình của những người đồng đội cũ

Tháng 7 về, khi ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 sắp cận kề, tôi lại dưng dưng xúc động nhớ lại những cuộc gặp gỡ mà tôi đã từng chứng kiến. Đó là cuộc gặp gỡ của những người đồng đội cũ - những thương binh và đồng đội đã hy sinh của họ. 

Read more: Tháng 7 và cuộc gặp nghĩa tình của những người đồng đội cũ

Ứng dụng phần mềm "Hot Potatoes" vào thiết kế bài tập tương tác trong dạy học Tiếng Anh

ThS. Nguyễn Phương Thanh – Khoa Khoa Học Cơ Bản

        I. Phần mềm “Hot Potatoes” là gì?

     Phần mềm “Hot Potatoes” được tạo ra bởi nhóm nghiên cứu và phát triển tại Đại học Victoria, Canada. Nó bao gồm năm Môđun, cho phép người dùng thiết kế các dạng bài tập tương tác:

Read more: Ứng dụng phần mềm "Hot Potatoes" vào thiết kế bài tập tương tác trong dạy học Tiếng Anh

Cây mật gấu - những điều bạn nên biết

TS. Lục Quang Tấn - Trưởng khoa Khoa học cơ bản

Cây Mật gấu là một loại thảo dược có vị đắng, có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người như: trị ho, hạ sốt, giảm đau nhức, giải độc, tốt cho gan, thận, hỗ trợ tiêu hóa,… Cây đang được ươm trồng ở Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai, dưới đây là một số thông tin của thảo dược này.

Read more: Cây mật gấu - những điều bạn nên biết

Giới thiệu một số nội dung của Luật Giáo dục năm 2019

Ngày 14/6/2019, Quốc hội Khóa XIV đã thông qua Luật Giáo dục. Đây là cơ sở pháp lý quan trọng, phù hợp với bối cảnh phát triển xã hội cũng như chủ trương của Đảng và Nhà nước về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Luật Giáo dục năm 2019, thay thế Luật Giáo dục năm 2005 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục năm 2009, có hiệu lực thi hành từ ngày ngày 1/7/2020. Việc nắm bắt mục tiêu cũng như những quy định mới giúp viên chức, người lao động, người học trong Phân hiệu Đại học Thái Nguyên thực hiện nghiêm túc, thường xuyên và hiệu quả các nhiệm vụ giáo dục đào tạo theo dòng chảy chung của ngành.

Read more: Giới thiệu một số nội dung của Luật Giáo dục năm 2019

Chữ An trong Tiếng Hán ( Chữ 安 ān)

                   ThS. Đào Thị Biếc (ST)

Chữ An trong tiếng hán là một chữ được nhiều người chọn trong tục xin chữ đầu năm mới với mong muốn có một năm an bình, hạnh phúc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chữ An ān trong tiếng Hán nhé!

Read more: Chữ An trong Tiếng Hán ( Chữ 安 ān)

Download Template Joomla 3.0 free theme.