Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Lễ phát động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4 và tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 284/QĐ-TTg ngày 24/2/2014 của Thủ tướng Chính phủ

Sáng ngày 19/4/2019, tại trường THPT số 2 thành phố Lào Cai, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai đã chủ trì tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam (21/4) và Tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định số 284/QĐ – TTg ngày 24/2/2014 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam. Đơn vị phối hợp tổ chức gồm có: Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh; Trường THPT số 2 thành phố Lào Cai; Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai; Trường Cao đẳng Lào Cai và các công ty phát hành sách.

1

Quang cảnh buổi Lễ

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Dương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, các trường học trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Ngày Sách Việt Nam tỉnh Lào Cai lần thứ 6, năm 2019 được tổ chức với chủ đề “Sách là tri thức và đạo đức xã hội” nhằm tiếp tục khẳng định, tôn vinh những giá trị của sách, nâng cao nhận thức của người dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng; tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản sách.

2

Đồng chí Nguyễn Thanh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Dương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các cấp, các ngành cần chung tay có nhiều hành động thiết thực hơn nữa để phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng. Đặc biệt, cần thúc đẩy sự đóng góp, hỗ trợ sách, tặng sách để phát triển văn hóa đọc cho các địa phương, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

3

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Thanh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho Sở Thông tin và Truyền thông.

4

Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân

Tại buổi Lễ phát động, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tham gia trưng bày sách với nhiều loại sách, báo, tạp chí khoa học, giáo trình về 4 ngành đào tạo hệ đại học chính quy tại Phân hiệu ĐHTN (Chăn nuôi, Khoa học cây trồng, Quản lý tài nguyên & môi trường, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành) và một số cuốn sách tiêu biểu về 9 ngành đào tạo hệ cao đẳng (Sư phạm Tiếng anh, giáo dục tiểu học, sư phạm Tin học, sư phạm Âm nhạc, sư phạm Mỹ thuật, giáo dục Mầm non, tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, Việt Nam học) của trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai sáp nhập vào Phân hiệu ĐHTN.

Ngoài ra, trong gian hàng trưng bày của Phân hiệu ĐHTN cũng trưng bày các cuốn sách, giáo trình của các trường đại học thành viên của Đại học Thái Nguyên như Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Công nghiệp, Khoa Ngoại ngữ, ... Thông qua đó cũng góp phần quảng bá các ngành nghề tuyển sinh năm 2019 của các trường đại học thành viên cũng như của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.

5

Đồng chí Nguyễn Thế Dũng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa và trao giấy chứng nhận cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động quyên góp sách

6

Tiết mục văn nghệ của học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám

7

Tiết mục văn nghệ của học sinh trường THPT số 2 thành phố Lào Cai

8

Tiết mục văn nghệ của giáo viên

9

Khách thăm quan các gian hàng trưng bày

10

Các em học sinh tham gia đọc sách tại các gian hàng

11

Gian hàng trưng bày sách của Phân hiệu ĐHTN

12

Các đại biểu thăm quan các gian trừng bày sách

13

Các đại biểu thăm quan các gian trừng bày sách

Hạnh Phúc

Download Template Joomla 3.0 free theme.