Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019

Sáng ngày 12/02/2019 (Tức ngày mùng 8 tết năm Kỷ Hợi), Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân 2019. Trong không khí tươi vui đầm ấm buổi gặp mặt đầu xuân có sự hiện diện của PGS.TS. Hoàng Văn Hùng Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà - Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN, ThS. Trần Nhật Tân - Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN; Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Đoàn thể, Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Phân hiệu ĐHTN.

1

Đồng chí Nguyễn Đình Thi – Trưởng Ban chỉ đạo trực Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 thay mặt Ban chỉ đạo trực Tết báo tình hình trực tết của cán bộ, giảng viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai. Ý thức trách nhiệm của các thành viên được nâng cao, tình hình an ninh, trật tự trong kỳ nghỉ tết vừa qua diễn ra đảm bảo an toàn.

2

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Hoàng Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu ĐHTN đã tổng kết các mặt công tác trong năm 2018 và định hướng các nhiệm vụ công tác trong năm 2019. Đồng chí khẳng định trong năm qua, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và nhân viên toàn Phân hiệu đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, toàn trường tiếp tục chung sức, đồng lòng quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra.

3

Thay mặt lãnh đạo toàn Phân hiệu ĐHTN, PGS.TS. Hoàng Văn Hùng - Giám đốc Phân hiệu ĐHTN chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên và gửi lời chúc tới các gia đình cán bộ, giảng viên sang năm Kỷ Hợi 2019 an khang, thịnh vượng, hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận sự cố gắng của Ban trực Tết đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, không có tình trạng mất mát tài sản Phân hiệu ĐHTN. Cán bộ nhân viên, giảng viên vui xuân an toàn, lành mạnh, tiết kiệm. Giám đốc Phân hiệu ĐHTN mong muốn các thầy cô giáo và cán bộ nhà trường hãy tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, để sang năm mới gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ hơn.

Theo phong tục truyền thống, Ban Giám đốc Phân hiệu ĐHTN đã tặng lì xì đầu năm mới cho toàn thể cán bộ, giảng viên của Phân hiệu với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người và gia đình.

4

5

Buổi gặp mặt đầu xuân kết thúc trong không khí tưng bừng, phấn khởi của mùa xuân đang về hứa hẹn năm Kỷ Hợi 2019 sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp đổi mới và phát triển giáo dục.

Trọng Khánh - Hạnh Phúc

Download Template Joomla 3.0 free theme.