Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghi tổng kết công tác đảm bảo ANTT trường học năm 2018

Ngày 09/01/2018 tại Phòng họp số 1 - Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo ANTT trường học năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đại biểu khách mời là lãnh đạo Phòng an chính trị nội bộ Công an tỉnh Lào Cai, Công an Phường Bình Minh, Bí thư Chi bộ khu dân cư và Tổ trưởng các Tổ dân phố thuộc Phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai. Về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Phân hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Phân hiệu, các thầy cô Chủ nhiệm lớp, tổ bảo vệ và các em sinh viên trong Đội sinh viên Tự quản.

1

(Quang cảnh Hội nghị)

         Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác đảm bảo ANTT trường học năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 do đồng chí Nguyễn Đình Thi – Trưởng Phòng Công tác HSSV trình bày. Trong năm vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Đại học Thái Nguyên và sự phối hợp, tạo điều kiện của các ngành hữu quan, công tác đảm bảo an ninh trật tự trường học tại Phân hiệu đạt được những kết quả rất đáng khích lệ:

          Công tác giáo dục chính trị, pháp luật, đạo đức lối, phòng chống tệ nạn xã hội được đẩy mạnh. Tổ chức hiệu quả “Tuần sinh hoạt công dân-HSSV”, thực hiện tích hợp lồng ghép, giáo dục pháp luật, phòng chống tệ nạn xã hội cho người học vào một số môn học chính khóa. Định kỳ tổ chức các hoạt động đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với cán bộ, giảng viên và người học.

          Thường xuyên tổ chức các hoạt động Văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh; Tham gia mô hình cụm dân cư liên kết bảo đảm ANTT của Phường Bình Minh; Đăng ký mô hình ANTT trường học với Công an tỉnh; Tổ chức cho cán bộ, giảng viên và sinh viên ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật. Kết quả trong năm qua không có trường hợp nào vi phạm pháp luật.

2

(ThS. Nguyễn Đình Thi thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ năm 2019)

           Các đơn vị tham gia tham luận đã bám sát vào lĩnh vực được phân công phụ trách, với nhiều đóng góp tích cực cho nhiệm vụ và các giải pháp trong công tác đảm bảo ANTT trường học của Phân hiệu trong năm 2019.

3

(Tham luận của Phòng HC-TH)

          Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến phát biểu của Thượng tá Đặng Bá Đông – Quyền Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh Lào Cai và Đại Úy Nguyễn Trí Thanh – Phó trưởng Công an Phường Bình Minh về các vấn đề ANTT trên địa bàn tỉnh. Với những đóng góp thiết thực cho công tác đảm bảo ANTT năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2019 như: Cần chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động ANTT trường học năm 2019 trong đó nêu rõ nội dung cần phối hợp của ngành Công an, chính quyền Địa phương, đẩy mạnh công tác giáo dục, phổ biến pháp luật, đặc biệt lưu ý tuyên truyền về luật an ninh mạng, các nội dung về tôn giáo trái phép, các tệ nạn xã hội….

4

(Đ/c Thượng tá Đặng Bá Đông – Quyền Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ phát biểu tại Hội nghị)

          Trong dịp này Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai công bố quyết định và ra mắt Đội sinh viên tự quản. Đây là mô hình phát huy tính tự quản, tăng cường lực lượng để đảm bảo ANTT trường học trong Phân hiệu trong thời gian tới.

5

(Ra mắt Đội sinh viên tự quản của Phân hiệu)

Kết luận tổng kết Hội nghị PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các lực lượng làm công tác đảm bảo An ninh trật tự trong và ngoài nhà trường, đồng thời đề nghị tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp giúp đỡ nhiều hơn nữa của ngành Công an và chính quyền Địa phương để công tác An ninh trật tự, an toàn xã hội của Phân hiệu trong năm 2019 và các năm tiếp theo luôn đạt kết quả tốt.

6

(PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà phát biểu tổng kết Hội nghị)

7

(Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị)

ThS. Lèng Minh Tuấn – Phòng CT HSSV

Download Template Joomla 3.0 free theme.