Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Lễ trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó tại Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Lào Cai là một tỉnh miền núi phía bắc của tổ quốc với 27 dân tộc anh em sinh sống. Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai là một cơ sở giáo dục đại học đóng trên địa bàn tỉnh Lào Cai, với đặc thù vùng miền sinh viên học tập tại Phân hiệu ĐHTN hầu hết là sinh viên thuộc người dân tộc thiểu số thuộc diện gia đình với điều kiện kinh tế xã hội khó khăn.

 Tính đến nay Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã đi vào hoạt động được gần 3 năm và luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, sự đồng thuận của đồng bào các dân tộc Lào Cai. Bên cạnh đó Phân hiệu ĐHTN còn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Sáng ngày 24/11/2018, nhân dịp chuyến công tác tại tỉnh Lào Cai, Đảng ủy Khối CCQ Trung ương cũng rất quan tâm tới Phân hiệu ĐHTN và dành riêng một số suất học bổng cho sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Về phía Đoàn công tác có Đ/c Vũ Đức Nam - Ủy viên Ban vụ Đảng ủy Khối, Trưởng Ban Tuyên giáo; Đ/c Nguyễn Minh Chung - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Khối, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo cùng các đồng chí đi theo đoàn.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Đảng ủy Khối CCQ Trung ương về phía Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai có: Đ/c ThS. Trần Nhật Tân – Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN; các đồng chí đại diên Lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức Đoàn thể; CNL/CVHT; Đại diện Ban Cán sự các lớp, Ban chấp hành các chi đoàn và 15 sinh viên được nhận học bổng đã có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình Lễ trao học bổng cho sinh viên ThS. Trần Nhật Tân – Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành, quy mô, các ngành nghề đào tạo và sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai.

1

(ThS. Trần Nhật Tân – Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai phát biểu tại buổi lễ)

Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c Vũ Đức Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Trưởng Ban Tuyên giáo nhấn mạnh: Đảng và Nhà nước luôn xác định giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu, đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho phát triển “Ưu tiên đầu tư phát triển giáo dục và đào tạo đối với các vùng đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số, biên giới, hải đảo, vùng sâu, vùng xa và các đối tượng chính sách”. Đây cũng là hoạt động trọng tâm của Khối các cơ quan Trung ương năm 2018, là cách thể hiện tấm lòng, sự chung tay sẻ chia của mỗi cán bộ, công chức, viên chức Khối các cơ quan Trung ương trong việc góp phần cùng các trường Đại học trên cả nước giúp đỡ các sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo vượt khó vươn lên trong học tập. Trong thời gian tới đồng chí mong muốn Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Phân hiệu ĐHTN sẽ có thêm nhiều chương trình hợp tác, lấy Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai là địa chỉ để kết nối trong thực hiện các hoạt động đặc biệt là hoạt động thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng: Tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, sinh viên nghèo, trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó...

2

(Đ/c Vũ Đức Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Trưởng Ban Tuyên giáo Phát biểu tại buổi lễ)

Thay măt Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Đ/c Vũ Đức Nam; Đ/c Nguyễn Minh Chung đã trao 15 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cho 15 sinh viên nghèo vượt khó tại Phân hiệu ĐHTN.

3

(Đ/c Vũ Đức Nam - Ủy viên Ban vụ Đảng ủy Khối, Trưởng Ban Tuyên giáo; Đ/c Nguyễn Minh Chung - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Khối, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo trao học bổng cho 15 sinh viên)

Để bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của các cô, chú trong Đoàn công tác Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương. Sinh viên Lù Thị Yến – Lớp Chăn nuôi – Thú y K1 thay mặt 15 bạn sinh viên nhận học bổng phát biểu cảm ơn các cô, chú trong Đoàn công tác “Những suất học bổng của các cô, chú trong Đoàn công tác là những món quà vật chất và tinh thần vô cùng quý giá, giúp chúng cháu vơi bớt đi những khó khăn về kinh tế, có thêm kinh phí để trang trải cho việc ăn, ở, trang thiết bị học tập... để chúng cháu có thể yên tâm học tập và rèn luyện. Chúng cháu 15 sinh viên được nhận học bổng ngày hôm nay xin hứa với các cô, chú và các thầy, cô, sẽ cố gắng chăm chỉ học tập và rèn luyện, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới để không phụ lòng nhiệt thành và tâm huyết của các cô, chú, đem niềm vui về cho gia đình, cho Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai”.

4

(Sinh viên Lù Thị Yến lớp Chăn nuôi – Thú y K1 thay mặt cho các bạn sinh viên nhận học bổng phát biểu cảm ơn tới đoàn công tác)

Thay mặt Lãnh đạo Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, ThS. Trần Nhật Tân – Phó Giám đốc Phân hiệu đã bày tỏ sự vui mừng và sự biết ơn của thầy và trò Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai được đón nhận những tình cảm, sự sẻ chia với những khó khăn của thầy và trò Phân hiệu của các đồng chí trong Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương. Hi vọng rằng trong thời gian tới Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tiếp tục quan tâm và dành tình cảm đặc biệt cho Phân hiệu ĐHTN, hai đơn vị sẽ có thêm nhiều chương trình hợp tác phát triển và ngày càng gắn bó. Đồng chí ThS. Trần Nhật Tân – Phó Giám đốc Phân hiệu gửi lời chúc mừng đến 15 sinh viên được nhận học bổng ngày hôm nay, chúc các em tiếp tục phát huy hơn nữa kết quả đã đạt được trong học tập và rèn luyện để trong tương lai trở thành những người công dân có ích, góp phần vào xây dựng quê hương Lào Cai ngày càng giàu đẹp.

5

6

7

(Một số hình ảnh khác tại Lễ trao học bổng cho sinh viên dân tộc nghèo vượt khó)

 

Tác giả: Nguyễn Thị Trang – Phòng Công tác HSSV

Download Template Joomla 3.0 free theme.