Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức giáo dục kỹ năng sống cho sinh viên

Hiện nay nước ta đang bước thời hội nhập quốc tế, trước sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin, phim ảnh, internet, điện thoại di động, văn hóa phẩm đồ trụy ảnh hưởng sâu sắc làm thay đổi suy nghĩ và hành vi của giới trẻ, nhiều bạn trẻ có suy nghĩ thoáng trong tình bạn, tình yêu như: sống thử trước hôn nhân, quan hệ tình dục không an toàn khi chưa có kiến thức dẫn đến mang thai ngoài ý muốn, mắc các bệnh lây qua đường tình dục, làm dang dở việc học tập, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống gia đình sau này. Tối ngày 06/11/2018 Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai xây tổ chức chuyên đề giáo dục kỹ năng sống “Live to love – Sống để yêu” cho sinh viên các lớp đại học chinh quy khóa 1,2 3.

Đến dự buổi chuyên đề giáo dục kỹ năng sống, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phân hiệu nhấn mạnh ngoài việc học tập của các em sinh viên thì việc bồi dưỡng kỹ năng sống trong đó kiến thức về tình yêu, hôn nhân và gia đình rất quan trọng đó là nền tảng để các em sinh viên vững bước trên đường đời, là điều kiện để các em sinh viên mở ra cánh cửa hạnh phúc cho mình.

Khách mời của chương trình “Live to love – Sống để yêu” chuyên gia tâm lý TS Đinh Đoàn đã truyền đạt, chia sẻ và trao đổi với các em sinh viên về các vấn đề tình yêu, hôn nhân và gia đình. TS Đinh Đoàn người có kinh nghiệm gần 20 năm làm công tác tư vấn tâm lý chương trình cửa sổ tình yêu trên VOV, từng là Hiệu trưởng trường phổ thông cơ sở Xã Đàn ngôi trường nổi tiếng dạy trẻ khiếm thính tại Hà Nội. Với kinh nghiệm, lối kể chuyện, dẫn dắt hóm hỉnh của mình anh Đinh Đoàn đã truyền đạt những kiến thức rất bổ ích như: Làm thế nào để giữ được một tình yêu đẹp thời sinh viên, độ tuổi nào nên kết hôn, các biện pháp tránh thai khi quan hệ tình dục, các hệ lụy khi mang thai ngoài ý muốn…Trong chương trình các em sinh viên cũng tích cực đặt ra những câu hỏi, những băn khoăn, thắc mắc mà các em gặp phải, đối diện trong cuộc sống để anh Đinh Đoàn giải đáp và chia sẻ.

Một số hình ảnh tại buổi giáo dục kỹ năng sống

1

2

3

4

ThS. Lèng Minh Tuấn – Phòng CT HSSV

Download Template Joomla 3.0 free theme.