Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Giải pháp tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đảm bảo an ninh trật tự trường học

Bước vào thời kì hội nhập nhiều học sinh sinh viên (HSSV) có ý chí, hoài bão phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Tuy nhiên dưới dưới tác động của nền kinh tế thị trường với cơ chế mở cửa và do nhiều nguyên nhân khác, hành vi lệch chuẩn của HSSV có xu hướng ngày càng tăng. Một số hành vi phạm phạm luật của HSSV hiện nay khiến cho gia đình, xã hội lo lắng như: Vi phạm giao thông, cờ bạc, nghiện rượu, lô đề, quay cóp bài... hoặc quen sống hưởng thụ, sống buông thả, chạy theo đồng tiền, xa hoa, lãng phí, lười học tập và lao động và học tập, thiếu ý thức rèn luyện, không dám đấu tranh với cái sai, thờ ơ, vô cảm, vị kỉ... Thực trạng trên cho thấy sự cần thiết phải tăng cường hơn nữa công tác phổ biến giáo dục pháp luật và ý thức chấp hành pháp luật trong học sinh, sinh viên để giữ gìn trật tự, kỷ cươngcủa mỗiNhà trường và của xã hội. 

阅读更多……

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu năm 2021

Sáng 21/02/2021, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, xuân Tân Sửu 2021. Tham dự chương trình có PGS.TS. Hoàng Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Phân hiệu.

阅读更多……

Đoàn công tác Đại học Thái Nguyên, tỉnh Hà Giang, tỉnh Bắc Kạn, tỉnh Lào Cai đến thăm và làm việc với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Sáng 24/02/2021, Đoàn công tác của Đại học Thái Nguyên do GS.TS Phạm Hồng Quang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên làm trưởng đoàn cùng với các đoàn công tác của tỉnh Hà Giang do đồng chí Trần Đức Quý – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn; tỉnh Lào Cai do đồng chí Dương Bích Nguyệt – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn; đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn đã đến thăm và làm việc với Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai. Trong buổi làm việc, các đại biểu trao đổi về chủ trương tái cơ cấu mạng lưới các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam; Học tập kinh nghiệm và thủ tục thành lập Phân hiệu đại học, trường đại học qua thực tế mô hình Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai.

Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS Phạm Hồng Quang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã khẳng định việc xây dựng hệ thống giáo dục đại học cần sát với điều kiện thực tế của mỗi tỉnh, cũng như việc phát triển Đại học cần chú trọng vào nội dung hoạt động dựa trên 3 yếu tố cốt lõi là: Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có chất lượng cao; chuyển giao và ứng dụng khoa học công nghệ bền vững cho địa phương; phản biện, tư vấn chính sách cho địa phương. Bên cạnh đó đồng chí khẳng định để một địa phương hay một trường đại học phát triển thì yếu tố nguồn nhân lực chất lượng cao là quan trọng nhất. 

GS.TS Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên

phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã giới thiệu khái quát quá trình hình thành và phát triển của Phân hiệu trong hơn 05 năm qua. Đồng chí Giám đốc Phân hiệu khẳng định từ khi thành lập đến nay, Phân hiệu đã thể hiện tốt vai trò đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Lào Cai và các tỉnh lân cận, chất lượng đào tạo được đánh giá cao, khóa đào tạo sinh viên đại học chính quy đầu tiên sau khi ra trường đều có việc làm đúng ngành nghề, các sinh viên này đều được nhà sử dụng lao động đánh giá cao; bên cạnh đó hoạt động nghiên cứu, chuyển giao và ứng dụng khoa học công nghệ được tỉnh Lào Cai đánh giá cao, có nhiều sản phẩm NCKH đã được đưa ra thị trường. Sau khi thành lập và đi vào hoạt động, Phân hiệu cũng đã thể hiện tốt vai trò tư vấn chính sách cho tỉnh Lào Cai, tham gia vào nhiều dự án của tỉnh để phát triển các địa phương. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các thành viên tham gia buổi làm việc quan tâm, đóng góp ý kiến để Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai ngày càng phát triển.

PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai phát biểu tại buổi làm việc

Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Trần Đức Quý – Tỉnh ủy viên, phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Đại học Thái Nguyên cho nhiều lĩnh vực của tỉnh Hà Giang trong thời gian vừa qua. Đồng chí đánh giá cao kết quả hoạt động của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, bên cạnh đó đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn của tỉnh Hà Giang trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Tại buổi làm việc, đồng chí mong muốn sau chuyến công tác này, Đại học Thái Nguyên quan tâm, giúp đỡ tỉnh Hà Giang trong việc thành lập Phân hiệu đại học đóng trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Trần Đức Quý – Tỉnh ủy viên, phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, nhiều đại biểu, các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý đã có nhiều ý kiến tâm huyết, gợi mở ra những hướng phát triển giáo dục Đại học trên nhiều phương diện, lĩnh vực nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của mỗi địa phương với chung mục tiêu cùng xây dựng nền giáo dục Đại học Việt Nam tiên tiến, chất lượng và hội nhập. 

Đ/c Đoàn Văn Hương – Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Kạn phát biểu tại buổi làm việc

Đ/c Dương Bích Nguyệt – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai phát biểu tại buổi làm việc

Đ/c Nguyễn Thế Bình – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hà Giang phát biểu tại buổi làm việc

Kết luận tại buổi làm việc, GS.TS. Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN khẳng định Đại học Thái Nguyên sẽ đồng hành, hỗ trợ tối đa tỉnh Hà Giang và tỉnh Bắc Kạn trong việc thành lập Phân hiệu Đại học tại địa bàn 2 tỉnh, bên cạnh đó đồng chí cũng mong muốn tỉnh Lào Cai, tỉnh Hà Giang và tỉnh Bắc Kạn sẽ cùng Đại học Thái Nguyên hợp tác lâu dài và bền vững trên nhiều phương diện.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi đến thăm và làm việc

GS.TS Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên 

tặng hoa chúc mừng Ban Giám đốc Phân hiệu 

GS.TS Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên

thay mặt Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Nguyên tặng khẩu trang y tế cho học sinh các trường 

trên địa bàn tỉnh Lào Cai

GS.TS Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng quà cho Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Đoàn công tác thăm quan phòng thực hành Buồng - Phòng ngành du lịch

Đoàn công tác thăm quan phòng thực hành Quầy Bar ngành du lịch

Đoàn công tác thăm quan phòng nuôi cấy mô thuộc khoa Nông lâm

Đoàn công tác thăm quan vườn nghiên cứu và bảo tồn hoa Lan thuộc khoa Nông lâm

Đoàn công tác thăm quan vườn nông nghiệp chất lượng cao thuộc khoa Nông lâm

 

Tin bài và Ảnh: Việt Anh – Hạnh Phúc

 

Bồi dưỡng nâng cao năng lực dạy học môn Tự nhiên và Xã hội cho sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học Khoa Cao đẳng Sư phạm

Hiện nay, các trường Tiểu học đã áp dụng nhiều phương pháp dạy học mới, từng bước thử nghiệm một số mô hình dạy học với mục đích nhằm phát huy tính tích cực, sáng tạo và tiềm năng của người học, nhấn mạnh đến hoạt động học và vai trò của học sinh trong quá trình dạy học. 

阅读更多……

Đổi mới phương pháp dạy học âm nhạc trong đào tạo giáo viên mầm non, tiểu học

Âm nhạc là một hình thái biểu cảm cảm xúc của con người trong xã hội thông qua ngôn ngữ biểu đạt của âm thanh lúc trầm lúc bổng, khi lại nhẹ nhàng du dương uyển chuyển. Âm nhạc thông qua âm thanh đặc trưng cùng ngôn ngữ nói lên tất cả tâm tư tình cảm, đời sống của con người như: vui, buồn, hạnh phúc, khó khăn, tình yêu đôi lứa hay những ước mơ hoài bão … Âm nhạc có thể mang đến cho con người những cảm xúc mãnh liệt, những sắc thái tình cảm tinh tế nhiều màu sắc.

阅读更多……

Chương trình “Ấm áp tình xuân” – Tết Tân Sửu năm 2021 của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Ngày 28/01/2021, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, Ngân hàng Ngoại thương chi nhánh Lào Cai long trọng tổ chức chương trình “Ấm áp tình xuân” – Tết Tân Sửu năm 2021, trao tặng quà Tết cho 87 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Phân hiệu, trị giá gần 30 triệu đồng.  

阅读更多……

Chương trình từ thiện: “Hơi ấm vùng cao” - Lớp Du lịch K2 Khoa Kinh tế - Du lịch, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tại tỉnh Lào Cai, nhằm phát huy và trải nghiệm loại hình “Du lịch từ thiện” trong lĩnh vực Du lịch, đồng thời góp phần tuyên truyền nâng cao tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái của sinh viên, Lớp Du lịch K2, Khoa Kinh tế - Du lịch đã tổ chức chương trình từ thiện: “Hơi ấm vùng cao” tại Trường Mầm non của Thôn Lao Chải – Xã Trịnh Tường; Trường Mầm non Thôn Choảng Thẻn và Trường Mầm non Mò Pú Chải thuộc xã Y Tý.

阅读更多……

Đoàn thanh niên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức Chương trình tình nguyện “Đông ấm cho em”

Trong những ngày cuối năm lạnh giá, khi mỗi người đều muốn cuộn mình trong chăn ấm thì ở đâu đó vẫn còn những em nhỏ đến trường bằng hành trang “thiếu thốn”. Thấu hiểu được điều đó và cũng là tiếp nối truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, một truyền thống quý báu, giàu tính nhân văn của dân tộc Việt Nam, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tại tỉnh Lào Cai đã phối hợp cùng Đoàn phường Bình Minh, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Sản nhi và Đoàn thanh niên Đại đội C27 thực hiện Chương trình “Tình nguyện mùa đông – Xuân tình nguyện năm 2021” tại trường Tiểu học Bình Minh. Ban tổ chức Chương trình đã trao 30 phần quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

阅读更多……

Phân hiệu Đại học Thái nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an ninh trật tự trường học năm 2020

Nhằm đánh giá công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trường học năm 2020 và đề xuất các giải pháp, nhiệm vụ trong năm 2021, ngày 20/01/2020, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an ninh trật tự trường học năm 2020. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Phòng an chính trị nội bộ Công an tỉnh Lào Cai, UBND Phường Bình Minh, Công an Phường Bình Minh, Bí thư Chi bộ khu dân cư và Tổ trưởng các Tổ dân phố thuộc Phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai. Về phía Phân hiệu có TS. Vũ Thị Bình - Phó Giám đốc Phân hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Phân hiệu, các thầy cô Chủ nhiệm lớp, Tổ bảo vệ, Đại diện tổ Tự vệ cơ quan và các em sinh viên trong Đội sinh viên Tự quản.

阅读更多……

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tăng cường công tác kiểm tra sinh viên ngoại trú trước Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-PHLC, tối ngày 19/01/2021, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai phối hợp với chính quyền và Công an Phường Bình Minh tiến hành kiểm tra sinh viên ở ngoại trú trước khi sinh viên về nghỉ Tết Nguyên Đán.

阅读更多……

Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác tuyển sinh năm 2020 và đề xuất các giải pháp, phương hướng nâng cao hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2021,  ngày 12/01/2021, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 và triển khai công tác tuyển sinh năm 2021. Tham dự và chủ trì Hội nghị có TS. Vũ Thị Bình - Phó Giám đốc Phân hiệu, các thành viên Hội đồng tuyển sinh; lãnh đạo các đơn vị và toàn thể CBGV, NV Phân hiệu.

阅读更多……

Chương trình "Ngày hội sinh viên khỏe" Chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950- 09/01/2021)

Thực hiện kế họach số 01- KH/HSV ngày 04/01/2021 của Ban Chấp hành (BCH) Hội sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai về việc Tổ chức Chương trình "Ngày hội sinh viên khỏe" Chào mừng Kỷ niệm 71 năm  ngày Truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2021). Ngày 08/01/2021, BCH Hội sinh viên Phân hiệu tổ chức Chương trình “Ngày hội sinh viên khỏe” năm 2021.

阅读更多……

Lịch sử Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam 09/01

Hơn nửa thế kỷ qua, dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay. Lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thư gửi học sinh nhân ngày khai trường sau Cách mạng Tháng Tám 1945: "... Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được vẻ vang sánh vai các cường quốc năm châu hay không chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em..." và các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về giáo dục và đào tạo đã cổ vũ học sinh, sinh viên nước ta thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và tình nguyện chung sức cùng cộng đồng.

阅读更多……

Hội nghị tập huấn, giao ban công tác chủ nhiệm lớp, cố vấn học tập học kỳ i, năm học 2020 – 2021

Thực hiện Kế hoạch số 48/KH-PHLC ngày 10/9/2020 về Kế hoạch công tác chủ nhiệm lớp/cố vấn học tập (CNL/CVHT) năm học 2020-2021; Kế hoạch số 86/KH-PHLC ngày 18/12/2020 về tổ chức Hội nghị tập huấn, giao ban công tác CNL/CVHT học kỳ I, năm học 2020-2021.

阅读更多……

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai – Nơi tích lũy kinh nghiệm thực tế cho sinh viên

Trong thời gian gần đây, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai đã và đang thực hiện nhiều đổi mới nhằm tạo môi trường phát triển nghề nghiệp tốt nhất cho sinh viên.

阅读更多……

Khoa Nông Lâm tổ chức Tập huấn “Ứng dụng Công nghệ Sinh học trong Nông nghiệp”

Bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn của cán bộ, giảng viên và sinh viên là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên trong công tác phát triển nguồn nhân lực của Khoa Nông Lâm. Thực hiện kế hoạch số 16/KH-KNL, từ ngày 21 - 22/12/2020, Khoa Nông Lâm, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức tập huấn với Chủ đề: “Ứng dụng Công nghệ Sinh học trong Nông nghiệp”.

阅读更多……

Chia sẻ ý tưởng, sáng kiến xây dựng các mô hình phát triển kinh tế trong phong trào thanh niên xây dựng Nông thôn mới

Nhằm tạo môi trường để đoàn viên thanh niên thể hiện ý tưởng, sáng kiến trong phát triển kinh tế tại địa phương; đồng thời cổ vũ, khuyến khích, hỗ trợ phong trào "Sáng tạo trẻ", phong trào khởi nghiệp, lập nghiệp trong đoàn viên thanh niên nông thôn. Trong thời gian qua, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tích cực phối hợp với Tỉnh đoàn Lào Cai tổ chức diễn đàn số 02, 03, 04 tại các huyện Bảo Thắng, Văn Bàn, Sa Pa, Bát Xát, Bắc Hà, Si Ma Cai với quy mô trên 500 đại biểu tham dự.

阅读更多……

Lễ bế giảng và trao bằng đại học ngành giáo dục mầm non khóa 2018-2020, liên thông từ cao đẳng lên đại học hình thức vừa làm vừa học

Thực hiện KH số 88/KH- PHLC ngày 22/12/2020 về việc tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng đại học ngành GDMN khóa 2018-2020, liên thông từ cao đẳng lên đại học hình thức VLVH.  Ngày 27/12/2020, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai phối hợp với trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 (ĐHSPHN2) long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng đại học ngành GDMN khóa 2018 - 2020 cho 50 tân cử nhân.

阅读更多……

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổng kết 5 năm xây dựng và phát triển (24/12/2015 - 24/12/2020)

Sáng 24/12/2020, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai long trọng tổ chức Tổng kết 5 năm xây dựng và phát triển (24/12/2015 – 24/12/2020), đánh giá chặng đường 5 năm xây dựng, trưởng thành và những định hướng phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

阅读更多……

Sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai với Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp - Startup Ideas” tỉnh Lào Cai lần thứ II, năm 2020

Sáng 25/12, Ban Tổ chức Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp Startup - Ideas tỉnh Lào Cai, lần thứ II, năm 2020 đã tổng kết và trao giải cuộc thi.

阅读更多……

Giải bóng đã nữ truyền thống năm 2020

Trong 7 ngày (từ 16/12 đến 22/12), Đoàn thanh niên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tại tỉnh Lào Cai phối hợp với Hội sinh viên Phân hiệu đã tổ chức Giải bóng đá nữ kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai (24/12/2015 - 24/12/2020).

Tham dự Giải có 10 đội bóng đại diện cho 4 khoa trực thuộc là: Khoa Kinh tế - Du lịch; Khoa Nông Lâm; Khoa Khoa học cơ bản và Khoa Cao đẳng Sư phạm.

C:\Users\Viet Anh\Downloads\IMG_6431.JPG

Các đội bóng tham gia giải đấu

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nông Hạnh Phúc – Bí thư Đoàn Thanh niên Phân hiệu, mong muốn các cầu thủ tham gia thi đấu sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Đồng thời đồng chí cũng gửi lời chúc cho giải đấu thành công tốt đẹp.

C:\Users\Viet Anh\Downloads\IMG_6438.JPG

Đồng chí Nông Hạnh Phúc – Bí thư đoàn Thanh niên Phân hiệu

phát biểu khai mạc giải đấu

Sau 7 ngày thi đấu với nhiều trận đấu đầy kịch tính, đội bóng khoa Nông Lâm đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc ở trận chung kết và đoạt chức vô địch. Đội bóng lớp CĐ20TQ2 (Khoa Khoa học cơ bản) dừng lại giải đấu ở vị trí Á quân; giải Ba đã thuộc về đội bóng sinh viên lớp CĐ20MN1 (Khoa Cao đẳng Sư phạm); giải Khuyến khích thuộc về đội bóng lớp CĐ20TQ1 (Khoa Khoa học cơ bản).

C:\Users\Viet Anh\Downloads\unnamed.jpg

Trận chung kết đầy kịch tính với chiến thắng cuối cùng thuộc về đội bóng khoa Nông Lâm (áo trắng)

Giải bóng đá nữ đã tạo ra sân chơi bổ ích để rèn luyện thể chất cho các em sinh viên Phân hiệu sau những giờ học tập căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời cũng tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các chi đoàn sinh viên đang học tập tại Phân hiệu.

          

Một số hình ảnh trong giải đấu:

5 ok

Đội sinh viên Khoa Nông Lâm đã giành cúp vô địch

C:\Users\Viet Anh\Downloads\IMG-5320.JPG

Cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất 

nhận phần thưởng của Ban Tổ chức

C:\Users\Viet Anh\Downloads\IMG-5319.JPG

Ban Tổ chức trao huy chương cho các vận động viên

1ok

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng vô địch

Nguyễn Việt Anh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên

Khoa Kinh tế - Du lịch, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị khoa học “Thực trạng và giải pháp phát triển du lịch tại tỉnh Lào Cai trong thời đại công nghệ 4.0”

 Cách mạng công nghệ 4.0 là sự kết hợp các công nghệ diễn ra trên 3 lĩnh vực chính: Công nghệ sinh học, Kỹ thuật số và Vật lý. Cuộc cách mạng này đã và đang tác động mạnh mẽ, sâu sắc đối với các ngành, lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội, trong đó có Du lịch. Nó đã đem đến cho ngành Du lịch nhiều cơ hội nhưng cũng đặt ra cho sự phát triển của ngành này muôn vàn khó khăn, thử thách.

阅读更多……

Sinh viên Vàng Thị Niên – Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Lễ tuyên dương sinh viên xuất sắc tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020

Tối 25/12/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương học sinh sinh viên xuất sắc, tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên sóng VTV2 của Đài Truyền hình Việt Nam.  

阅读更多……

Khoa Kinh tế - Du lịch tổ chức Cuộc thi Team building “Chơi là phải chất” chào mừng 5 năm thành lập phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Phân hiệu Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tại tỉnh Lào Cai, Khoa Kinh tế - Du lịch tổ chức cuộc thi Team building “Chơi là phải chất” nhằm góp phần nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, tăng cường sự đoàn kết, đồng thời tích cực quảng bá hình ảnh của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai nói chung cũng như Khoa Kinh tế - Du lịch nói riêng. 

阅读更多……

Lễ Tổng kết Thực hành, thực tập nghề nghiệp cho sinh viên Khóa 2, 3, 4, Chuyên ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành, học kỳ I năm học 2020 – 2021

Chiều ngày 25-12-2020, Khoa Kinh tế - Du lịch, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức Lễ Tổng kết Thực hành, thực tập nghề nghiệp cho sinh viên các Khóa 2, 3, 4 Chuyên ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành học kỳ I, năm học 2020 – 2021.

阅读更多……

Khoa Cao đẳng Sư phạm tổ chức thành công Hội thi “Tài năng sinh viên Sư phạm” nhân Kỷ niệm 5 năm thành lập Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai (24/12/2015 – 24/12/2020)

Nằm trong chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Phân hiệu Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tại tỉnh Lào Cai (24/12/2015 – 25/12/2020). Chiều ngày 22/12/2020, Khoa Cao đẳng Sư phạm tổ chức Hội thi “Tài năng sinh viên Sư phạm”.

阅读更多……

Giải Thể thao cán bộ, viên chức, người lao động chào mừng 5 năm thành lập Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Chiều ngày 16/12/2020, tại Nhà Giáo dục Thể chất Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải Thể thao Chào mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai (24/12/2015-24/12/2020).

阅读更多……

Thư viện lưu động – Ánh sáng tri thức

    Với mong muốn thúc đẩy việc đưa thông tin và tri thức; phát triển văn hóa đọc, giáo dục STEM đối với các em học sinh ở vùng đặc biệt khó khăn; tuyên truyền, giới thiệu tiện ích xe thư viện lưu động kết hợp giáo dục STEM Robotics cho học sinh trên địa bàn tỉnh Lào Cai, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Trường THPT số 1 TP Lào Cai, Thư viện tỉnh Lào Cai, Liên minh STEM Việt Nam tổ chức xe thư viện lưu động kết hợp giáo dục STEM robotics.

阅读更多……

Tập huấn chuyên môn “Thiết kế và tổ chức dạy học chủ đề STEM/STEAM”

Thực hiện kế hoạch số 20/KH-CĐSP, ngày 18/12/2020, khoa Cao đẳng Sư phạm phối hợp với Khoa Khoa học cơ bản tổ chức Tập huấn chuyên môn “Thiết kế và tổ chức dạy học chủ đề STEM/STEAM”

阅读更多……

Sôi nổi giải “Bóng chuyền hơi sinh viên – Khoa Khoa học Cơ bản” Chào mừng kỷ niệm 05 năm thành lập Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai 24/12/2015-24/12/2020

Hòa trong không khí hướng tới Kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai (24/12/2015 – 25/12/2020). Chiều ngày 15/12/2020, Khoa Khoa học Cơ bản tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi các lớp sinh viên trong khoa.

阅读更多……

更多文章...

Download Template Joomla 3.0 free theme.