Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Trà Tam Thất XuHu (túi lọc)

1 copy copy copy

Giá bán: 100.000đ/hộp

Mô Tả

Trà Tam Thất XuHu là sản phẩm trà được làm từ 100% nụ hoa Tam thất SI dưới dạng túi lọc, mỗi hộp gồm 20 túi lọc, mỗi túi lọc chứa 2 gram nụ hoa tam thất đã được sơ chế theo tiêu chuẩn Trà thảo mộc (TCVN 2008). Đây là sản phẩm của dự án nghiên cứu được PSG.TS. Hoàng Văn Hùng và TS. Ngô Thanh Xuân thuộc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai thực hiện.

Công dụng

Giúp chống viêm và giảm đau; tăng cường hệ thống miễn dịch; tăng tuần hoàn máu giảm huyết áp cao; ngăn ngừa xơ vữa động mạch; giảm mỡ máu; ức chế sự phát triển của tế bào ung thư; bảo vệ chức năng gan; giúp ổn định lượng đường trong máu; cho giấc ngủ ngon.

Cách dùng và bảo quản

1 túi trà 2 gram được pha khoảng 200 ml nước sôi, ủ 4 - 5 phút rồi sử dụng, uống thay nước hàng ngày, có thể pha 3 - 4 lần đến khi hết vị ngọt, vị đắng mới thôi. Để ủ trà tốt nhất bạn có thể dùng ấm pha trà hay bình ủ để trà thẩm tách tối đa.Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Nguồn gốc, xuất xứ

Tam thất SI (Panax notoginseng) là sản phẩm Tam thất trồng theo hướng hữu cơ, an toàn trên dãy núi Hoàng Liên Sơn của tỉnh Lào Cai nơi có độ cao trên 1200 m và quanh năm có khí hậu mát mẻ đặc thù. Sản phẩm Tam thất đầu tiên trồng tại Việt Nam, được đăng ký bảo hộ độc quyền. Tam thất được trồng bằng mầm củ vào tháng 1-2 dương lịch hàng năm, đến tháng 3 củ bắt đầu mọc thành cây, mỗi 1 mầm củ tam thất chỉ cho ra 1 thân cây, mỗi 1 thân cây chỉ cho ra 1 nụ hoa, mỗi 1 năm chỉ ra hoa 1 lần. Thời gian ra hoa vào khoảng tháng 7 đến tháng 9 hàng năm, hoa non được thu hái và đem đi sấy lạnh đến khô để dùng làm nguyên liệu sản xuất trà XuHu. Tam thất được trồng trong vườn có lưới che với độ tàn che từ 70 – 80% ánh sáng, quy trình chăm sóc và phòng trừ bệnh hại được kiểm soát nghiêm ngặt, sản phẩm hoa Tam thất đã được kiểm nghiệm và đều đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

2 copy

3

Download Template Joomla 3.0 free theme.