Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tham gia Hội thảo Quốc tế “Phát triển năng lực đào tạo về thiết kế dự án giáo dục cho trẻ ngoài nhà trường” tại Bangkok, Thái Lan

Từ ngày 1/11 đến ngày 5/11/ 2016, Hội thảo Quốc tế “Phát triển năng lực đào tạo về thiết kế dự án giáo dục cho trẻ ngoài nhà trường” [Capacity Development Training on Designing Innovative Education Projects for Out - of - School Children] được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 9 Quốc gia: Việt Nam, Lào, Campuchia, Malaysia, Myanma, Trung Quốc, Philippines, Mông cổ và Thái Lan.


1

Thành phần tham gia hội thảo chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia cao cấp của UNESCO

Tham dự Hội thảo Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai có Th.S Trần Phạm Văn Cương – Phó trưởng phòng Đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế (với chủ đề tham luận các nội dung về phát triển năng lực đào tạo về thiết kế dự án giáo dục cho trẻ ngoài nhà trường).

Hội thảo được tổ chức bởi UNESCO (United Nations Educational, Scientific and Cultural Oganization) cùng với sự tham gia của các nhà quản lý giáo dục, chuyên gia giáo dục đến từ 9 Quốc gia.

Hội thảo đã lắng nghe ý kiến của các chuyên gia và thảo luận những nội dung quan trọng liên quan đến thiết kế, xây dựng các dự án phát triển giáo dục, đặc biệt các dự án cho trẻ ngoài nhà trường. Đây là một chủ đề có ý nghĩa quan trọng, thu hút sự quan tâm của các học giả trong và ngoài nước.

2

Hội thảo lắng nghe ý kiến của các nhà chuyên gia giáo dục

Hội thảo là diễn đàn để các nhà khoa học, học giả, nhà quản lý, nhà trí thức và các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước cùng chia sẻ những bài học kinh nghiệm quý báu đồng thời đề xuất các chính sách, giải pháp phát triển giáo dục.

3

Đại diện các Quốc gia chia sẻ kinh nghiệm

4

Hội thảo Quốc tế “Phát triển năng lực đào tạo về thiết kế dự án giáo dục cho trẻ ngoài nhà trường” [Capacity Development Training on Designing Innovative Education Projects for Out - of - School Children] kết thúc thành công tốt đẹp. Qua đây, tạo cơ hội cho các cố vấn quốc gia, các chuyên gia cao cấp, các nhà quản lý giáo dục của các quốc gia và các chuyên gia, nhà quản lý Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình về việc thiết kế ý tưởng, xây dựng các dự án phát triển giáo dục.

ThS. Trần Phạm Văn Cương - Phòng ĐT - NCKH&HTQT

Download Template Joomla 3.0 free theme.