Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Hội thảo quốc tế về sáng tạo nông nghiệp cho phát triển bền vững

Ngày 10/10/2016 tại Hà Nội, “Hội thảo Quốc tế về Sáng tạo nông nghiệp cho phát triển bền vững” do Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu Khoa học Nông nghiệp Trung Quốc thực hiện. Hội thảo nhằm trao đổi, thảo luận, học hỏi một số mô hình về nông nghiệp, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai, đã cử cán bộ phòng Đào tạo, NCKH&HTQT tham dự.

Tham dự Hội thảo có các chuyên gia đầu ngành về nông nghiệp: PGS.TS. Chen Cai Hong, Viện phó Viện nghiên cứu nông nghiệp Quảng Tây - Trung Quốc; PGS.TS. T. Inthavong, Giám đốc Trung tâm biến đổi khí hậu của Viện Khoa học Nông Lâm nghiệp quốc gia Lào; TS. Đỗ Như Hải, đại diện cho Bộ Nông nghiệp; PGS.TS. Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, cùng các vị lãnh đạo các Sở, Ban ngành, các Công ty, các nhà Khoa học trong và ngoài nước.

1

(Đoàn công tác Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai chụp ảnh kỷ niệm cùng các nhà khoa học tham dự Hội thảo)

Với mục tiêu: Thúc đẩy quan hệ hợp tác với nước ngoài, trao đổi nguồn vật liệu, trao đổi kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển nông nghiệp. Hội thảo đã triển khai các nội dung như: trao đổi, thảo luận về tình hình phát triển nông nghiệp, cụ thể là các công trình chọn tạo giống mới, các phương pháp mới sử dụng nhằm tạo giống và các định hướng mới trong sự phát triển về nông nghiệp. Cuối buổi Hội thảo các nhà Khoa học có chuyến tham quan thực tế tại Trung tâm thực nghiệm: tham quan các mô hình nghiên cứu phát triển nông nghiệp, nghiên cứu các giống cây trồng mới, nguồn vật liệu mới… Mô hình lúa, mô hình nhân dòng bố mẹ dưa thơm, dưa hấu, cà chua… Đây là những định hướng nghiên cứu mới cần được áp dụng trong đào tạo của phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai và triển khai thực tế tại các địa phương tỉnh Lào Cai.

Một số hình ảnh làm việc của Hội thảo

2

3

Đỗ Hải – Phòng ĐT-NCKH&HTQT

Download Template Joomla 3.0 free theme.