Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới

Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.

 

Chiều ngày 30/01/2018 Chị bộ Hành chính – Tổng hợp đã tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Trần Anh Quang – Chuyên viên bộ phận Tổ chức cán bộ, Phòng Hành chính – Tổng hợp. Đồng chí Trần Anh Quang hiện đang là phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu, trong quá trình công tác, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực trong việc thúc đấy công tác Đoàn và phong trào Thanh niên.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy , Ban Giám đốc Phân hiệu, bí thư các chi bộ, lãnh đạo các đơn vị, quần chúng ưu tú và toàn thể cán bộ viên chức phòng Hành chính – Tổng hợp.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, thay mặt chi bộ Hành chính – Tổng hợp, đồng chí Đỗ Thị Oanh – bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Anh Quang, đồng thời giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới phải tích cực rèn luyện nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, năng lực chuyên môn, thực hiện đúng trách nghiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

IMG 6804-min

 IMG 6792-minĐồng chí Đỗ Thị Oanh – Bí Thư Chi bộ đọc và trao quyết đinh kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Trần Anh QuangIMG 6798-minĐồng chí Đảng viên mới Trần Anh Quang tuyên thệ dưới lá cờ Đảng 

 

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy Phân hiệu đã đánh giá cao công tác phát triển Đảng của chi bộ, chúc mừng và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Trần Anh Quang,đồng thời yêu cầu Đảng viên mới cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu,học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, trong thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đặc biệt, trong thời gian dự bị cần cố gắng thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

IMG 6806-min

Đồng chí Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng Đảng viên mới

 Cũng tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Hùng đã chỉ đạo chi bộ cần phải tập trung sức mạnh, tinh thần đoàn kết tập thể đồng thời thể hiện rõ vai trò Lãnh đạo toàn diện của chi bộ, chung lòng, chung sức hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 IMG 6820-minĐồng chí Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới Trần Anh Quang

Từ ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chi bộ cũng đã xin hứa sẽ đoàn kết nhất trí, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần tích cực trong việc xây dựng Đảng bộ Phân hiệu ngày càng vững mạnh.

IMG 6825-minLãnh đạo các đơn vị và chi bộ Hành chính – Tổng hợp chúc mừng Đảng viên mới

            Tác giả: Nguyễn Việt Anh - Phòng Hành chính - Tổng hợp.

 

 

 

Download Template Joomla 3.0 free theme.