Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Vì một môi trường Xanh - Sạch - Đẹp

VÌ MT MÔI TRƯỜNG XANH – SCH – ĐẸP

Môi trường xanh – sạch – đẹp là tiêu chí quan trọng trong phương hướng và chiến lược xây dựng xã hội văn minh, cuộc sống xanh.Một môi trường xanh luôn là niềm mong ước của tất cả mọi người, do con người xây dựng lên từ quá trình cải tạo và biến đổi thiên nhiên.

Ý thức bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp là điều đầu tiên cần quan tâm đến trong quá trình bảo vệ môi trường. Con người, trong quá trình khai phá, làm chủ thiên nhiên cũng là yếu tố tác động đến môi trường lớn nhất. Mặt khác, ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường là bảo vệ các điều kiện sinh tồn tốt nhất cho chính con người và tất cả các loài sinh vật nói chung. 

 Ý thức về môi trường xanh - sạch - đẹp cần một quá trình hình thành lâu dài. Trong đó nền tảng giáo dục bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp là một hoạt động thiết yếu. Giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cung cấp những kiến thức hữu ích để mọi người cùng tham gia bảo vệ môi trường.

Trong thời gian qua, hoạt động bảo vệ môi trường và cải tạo cảnh quan được Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đặc biệt quan tâm. Hoạt động tự quản về vệ sinh môi trường, tôn tạo cảnh quan được đẩy mạnh, từng bước trở thành ý thức tự giác của mỗi CBVC và sinh viên toàn Phân hiệu.

Các đơn vị trực thuộc, Đoàn thanh niên duy trì hoạt động tự quản về dọn dẹp vệ sinh môi trường tại khu ở, khu làm việc, giảng đường và khuôn viên Phân hiệu theo các khu vực được phân công đảm nhiệm. Bên cạnh đó, các hoạt động cải tạo cảnh quan Phân hiệu cũng được quan tâm thường xuyên, nổi bật nhất trong thời gian qua là việc triển khai trồng cây xanh bóng mát, trồng cỏ, trồng hoa nhằm tăng cường màu xanh cho Phân hiệu, đồng thời xây dựng môi trường ngày càng xanh – sạch – đẹp tạo động lực tích cực trong công tác, học tập của CBVC, HSSV toàn Phân hiệu.

Một số hình ảnh về công tác cải tạo cảnh quan của thầy và trò Phân hiệu

1

 

3

2

4

Bài và ảnh: Trọng Khánh – Chí Hiển

Download Template Joomla 3.0 free theme.