Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

MỘT SỐ ĐIỂM MỞI TRONG QUY ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG TRONG ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Theo Quy định công tác thi đua, khen thưởng trong Đại học Thái nguyên được ban hành kèm theo Quyết định số 404/QĐ-ĐHTN ngày 20 tháng 3 năm 2019 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên.

阅读更多:MỘT SỐ ĐIỂM MỞI TRONG QUY ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG TRONG ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

GIẢI THỂ THAO CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN CHÀO MỪNG 25 NĂM THÀNH LẬP ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN (4/4/1994 - 4/4/2019)

Sáng 30/3, tại Trường Nhà Thi đấu Thể thao Trường Đại học Sư phạm đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải Thể thao cán bộ, viên chức và người lao động Đại học Thái Nguyên chào mừng lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất nhân dịp tổng kết 25 năm xây dựng và phát triển (04/4/1994 – 04/4/2019), 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 133 năm ngày Quốc tế Lao động, 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

阅读更多:GIẢI THỂ THAO CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN CHÀO MỪNG 25 NĂM THÀNH LẬP ĐẠI...

QUY TRÌNH CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG TẠI PHÂN HIỆU

QUY TRÌNH CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG TẠI PHÂN HIỆU

Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã đã dạy: “Thi đua là một cách rất tốt, rất thiết thực để làm cho mọi người tiến bộ. Thi đua giúp cho đoàn kết chặt chẽ thêm và đoàn kết chặt chẽ để thi đua mãi”. Trong thời gian qua, hầu hết các cơ quan, đơn vị trong toàn ngành giáo dục đã duy trì nghiêm túc, phát huy được vai trò của công tác thi đua, khen thưởng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, góp phần quan trọng xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Công tác thi đua, khen thưởng là một nội dung quan trọng của công tác Đảng, công tác Chính trị được duy trì ở tất cả các cơ quan, đơn vị trong toàn ngành giáo dục. Thông qua thi đua, khen thưởng để phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của con người và những thành tựu, kinh nghiệm điển hình, khắc phục những khó khăn, hạn chế, thúc đẩy phong trào phát triển đi lên.

阅读更多:QUY TRÌNH CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG TẠI PHÂN HIỆU

Sự thay đổi của nhiều chính sách liên quan đến bảo hiểm xã hội

Năm 2019 đánh dấu sự thay đổi của nhiều chính sách liên quan đến bảo hiểm xã hội (BHXH) mà người lao động và người sử dụng lao động cần biết. Dưới đây là tổng hợp về những thay đổi này.

阅读更多:Sự thay đổi của nhiều chính sách liên quan đến bảo hiểm xã hội

Hãy tập 7 cách đọc sách này để thành công trong công việc!

           Trong một thế giới bận rộn, chúng ta dường như rất khó có thời gian để đọc sách. Tuy nhiên, một khi bạn đã coi đó là một việc cần thiết, một ưu tiên, thì chẳng có gì là không thể. Đây là một số cách mà chính những người thành công nhất thế giới đã tổng kết lại cho chúng ta, để “cài đặt” thói quen học hỏi qua những cuốn sách.

阅读更多:Hãy tập 7 cách đọc sách này để thành công trong công việc!

Download Template Joomla 3.0 free theme.