Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Hướng dẫn các bước định dạng báo cáo - luận văn đúng chuẩn

Hướng dẫn các bước cần thiết để format trình bày khóa luận, báo cáo đúng theo quy định. Tạo mục lục tự động, căn chỉnh lề trang in ấn, đánh số trang, khoảng cách các dòng, đoạn văn bản.

阅读更多:Hướng dẫn các bước định dạng báo cáo - luận văn đúng chuẩn

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai chuẩn bị tốt các điều kiện cho sinh viên thực tập Tốt nghiệp năm học 2019 - 2020

Để chuẩn bị cho sinh viên đi thực tập tốt nghiệp đạt kết quả cao Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai đã ban hành các văn bản, quy định, hướng dẫn làm căn cứ cho các khoa, giảng viên hướng dẫn và sinh viên cuối khóa thực tập Tốt nghiệp thực hiện. 

阅读更多:Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai chuẩn bị tốt các điều kiện cho sinh viên thực tập Tốt...

Cách dùng phần mềm Zoom tạo phòng học trực tuyến

Học trực tuyến hay tham gia họp trực tuyến giờ đây không còn là khái niệm xa lạ khi đã có rất nhiều phần mềm, chương trình hỗ trợ học trực tuyến như Google Classroom hay Zoom. Với phần mềm Zoom, chúng ta có thể tạo nhiều phòng học trực tuyến khác nhau và mời người khác tham gia phòng học không giới hạn số lượng. Zoom hiện tại đã có đầy đủ phiên bản cho hệ điều hành Windows, cũng như Android và iOS để bạn học trực tuyến trên điện thoại. 

阅读更多:Cách dùng phần mềm Zoom tạo phòng học trực tuyến

Chính thức ban hành quy chế thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) và xét tốt nghiệp THPT

Ngày 23/3/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Thông tư 08/2020/TT-BGDĐT sửa đổi Quy chế thi trung học phổ thông (THPT) và xét công nhận tốt nghiệp THPT ban hành kèm theo Thông tư số 04/2017/TT-BGDĐT.

阅读更多:Chính thức ban hành quy chế thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) và xét tốt nghiệp THPT

Một số biện pháp giúp sinh viên ôn thi hiệu quả

Từ ngày 25/11 đến ngày 17/1, sinh viên Phân hiệu ĐH Thái nguyên tại Lào Cai  bước vào kỳ thi học kì I năm học 2019 - 2020. Thời điểm này, nhiều bạn đang lo lắng và ôn tập để có được kết quả thi tốt. Tuy nhiên, học quá nhiều chưa hẳn đã hiệu quả, ôn thi đúng cách sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức, mà kết quả đạt được sẽ cao hơn hẳn. 

阅读更多:Một số biện pháp giúp sinh viên ôn thi hiệu quả

Download Template Joomla 3.0 free theme.