Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Một số thông tin về du học Trung Quốc

ThS. Đào Thị Biếc – Khoa KHCB

            Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, khoảng cách giữa các quốc gia ngày một thu hẹp lại, xu hướng hợp tác, trao đổi, du học đang trở nên phổ biến. Ngay từ khi thành lập, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã luôn chú trọng công tác hợp tác quốc tế, cho tới nay đã hợp tác với các cơ sở, tổ chức giáo dục các nước Hàn Quốc, Philippin, Trung Quốc, Đài Loan, Lào…Trong khuôn khổ hợp tác, cùng với các cơ sở giáo dục Trung Quốc, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào cai cũng đã kí kết, triển khai nhiều chương trình hợp tác, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học với một số trường ở tỉnh Quảng Tây, Vân Nam Trung Quốc như: Trường Đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, Trường Đại học Bách Khoa Côn Minh, Trường CĐ Y Dược Sở Hùng…Bài viết này xin chia sẻ một số thông tin về du học Trung Quốc để các Giảng viên và các em sinh viên có thêm thông tin:

阅读更多:Một số thông tin về du học Trung Quốc

Thiết kế bài giảng bằng Powerpoint hiệu quả

Nguyễn Minh Hiền – Khoa Khoa học cơ bản

Ngày nay, bài diễn thuyết sử dụng PowerPoint đã trở thành một trong số các bí quyết thành công trong thế giới kinh doanh. Hầu hết các doanh nghiệp, các tổ chức, công ty đều phụ thuộc phần lớn vào các bài diễn thuyết bằng PowerPoint để giới thiệu các dự án của họ tới khách hàng. Các bài diễn thuyết này giúp các tổ chức thuyết phục và thu hút khách hàng tới các sản phẩm và các dịch vụ của họ. Nói một các khác, khách hàng có thể hiểu được các mục đích với một tốc độ nhanh hơn, ghi nhớ được lâu hơn thông qua bài diễn thuyết bằng PowerPoint.

阅读更多:Thiết kế bài giảng bằng Powerpoint hiệu quả

Nâng cao năng lực tư duy phản biện cho sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai thông qua giảng dạy Những Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê Nin (Phần thế giới quan và phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác-Lê Nin

ThS. Chu Thị Liễu

Năng lực tư duy biện chứng là sức mạnh không thể thiếu được của mỗi con người trong nhận thức và hoạt động thực tiễn. Đồng thời, Giảng dạy Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin (NNLCBCCNM-LN) phần thế giới quan và phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác - Lênin phần (TGQ&PPLTHCCNM-LN) có ảnh hưởng trực tiếp tới năng lực tư duy biện chứng của mỗi sinh viên (SV), thông qua học tập NNLCBCCNM-LN sẽ rèn luyện nâng cao năng lực tư duy biện chứng cho mỗi sinh viên. Bởi NNLCBCCNM-LN là khoa học trang bị cho SV, góp phần rèn luyện, nâng cao nghệ thuật nắm bắt và vận dụng linh hoạt các vấn đề nảy sinh trong thực tiễn đời sống.

阅读更多:Nâng cao năng lực tư duy phản biện cho sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai thông qua giảng...

Chia sẻ phương pháp học các môn Luật hiệu quả

ThS. Hoàng Khánh Chi –Khoa khoa học cơ bản

        Trong chương trình đào tạo đại học chính quy tại Phân hiệu ĐHTN hiện nay có các học phần pháp luật ở các chuyên ngành như pháp luật du lịch, pháp luật chăn nuôi thú y, pháp luật về quản lý tài nguyên và môi trường, pháp luật về cây trồng, bảo vệ thực vật. Sau đây là một số chia sẻ về phương pháp học luật giúp các bạn sinh viên sẽ thấy việc học các môn luật thật dễ dàng, thú vị và hiệu quả.

阅读更多:Chia sẻ phương pháp học các môn Luật hiệu quả

Khởi nghiệp - Đôi điều bạn cần biết

TS. Lục Quang Tấn-Khoa khoa học cơ bản

          Trong những năm gần đây “khởi nghiệp” là chủ đề đang được Đảng và Nhà nước ta quan tâm, tạo điều kiện, thúc đẩy và phát triển các hoạt động khởi nghiệp. Có thể nói nhà nhà, người người nói về khởi nghiệp tuy nhiên có lẽ việc hiểu chính xác bản chất của các khái niệm “khởi nghiệp” thì còn là vấn đề cần được làm sáng tỏ. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu khởi nghiệp là gì?Khởi nghiệp cần những yếu tố nào?

阅读更多:Khởi nghiệp - Đôi điều bạn cần biết

Download Template Joomla 3.0 free theme.