Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Dạy học theo dự án - Phương pháp giáo dục nghề nghiệp hiệu quả

Nguyễn Minh Hiền – Khoa Khoa học cơ bản

        Bên cạnh phương pháp dạy học truyền thống, dạy học theo dự án (DHDA) là phương pháp dạy bắt nhịp với xu thế hiện đại trong giáo dục nhằm nâng cao năng lực học tập của người học.
        DHDA là một hình thức dạy học trong đó người học thực hiện một nhiệm vụ học tập phức hợp, có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để tạo ra các sản phẩm có thể giới thiệu. Nhiệm vụ này được người học thực hiện với tính tự lực cao trong toàn bộ quá trình học tập, từ việc xác định mục đích, lập kế hoạch đến việc thực hiện dự án, kiếm tra, điều chỉnh, đánh giá quá trình và kết quả thực hiện. Làm việc nhóm là hình thức cơ bản của DHDA.

Chương trình giáo dục phổ thông mới - Đôi điều bạn cần biết

         TS. Lục Quang Tấn - Khoa Khoa học cơ bản
           Chương trình phổ thông mới là gì?
          Ngày 26/12/2018, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã ban hành chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) mới kèm theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT. Chương trình GDPT mới bao gồm Chương trình tổng thể và các chương trình môn học, hoạt động giáo dục (HĐGD).

Vai trò của trường đại học trong hệ sinh thái khởi nghiệp

ThS. Hoàng Khánh Chi – Khoa Khoa học cơ bản

            Trong hệ thống đổi mới sáng tạo quốc gia ở bất cứ nước nào, trường đại học (ĐH), Chính phủ và giới doanh nghiệp là ba trụ cột tạo ra xã hội tri thức. Khi ba thành tố quan trọng này gắn kết tương liên với nhau, nó sẽ tạo điều kiện cho việc tạo ra tri thức, công nghệ và giá trị gia tăng cho xã hội.

阅读更多:Vai trò của trường đại học trong hệ sinh thái khởi nghiệp

Sử dụng sơ đồ tư duy Mindmap trong giảng dạy học phần Những Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mac - Lê Nin cho sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

ThS. Chu Thị Liễu –  Khoa KHCB

 

Nhiệm vụ giảng dạy học phần Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin (Những NLCB của CN Mác – Lênin) tại Phân hiệu là bồi dưỡng cho sinh viên hệ thống tri thức về thế giới quan và phương pháp luận triết học, các quy luật về kinh tế xã hội và quy luật khách quan của quá trình cách mạng xã hội chủ nghĩa gắn với nghề nghiệp tương lai của SV, làm phát triển ở SV năng lực và phẩm chất trí tuệ, năng lực tư duy nghề nghiệp, trên cơ sở đó khơi dậy, hướng dẫn, phát hiện và phát huy nội lực trong mỗi sinh viên Phân hiệu. Để làm được điều đó trong quá trình giảng dạy, người giảng viên (GV) phải bồi dưỡng cho SV phương pháp luận khoa học, phương pháp nghiên cứu hay cách thức tiếp cận tri thức để sinh viên tiếp cận thông tin, phân tích vàxử lý thông tin một cách hiệu quả nhất – trong đó có việc sử sụng sơ đồ tư duy (MINDMAP) trong giảng dạy.

阅读更多:Sử dụng sơ đồ tư duy Mindmap trong giảng dạy học phần Những Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mac -...

Ngữ pháp Tiếng Trung cơ sở

ThS. Đào Thị Biếc - Khoa Khoa học cơ bản

Bạn đang bắt đầu học tiếng Trung từ con số 0 và bắt đầu tìm hiểu về ngữ pháp. Học gì cũng vậy, cần đi từ căn bản. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tiếng Trung.

阅读更多:Ngữ pháp Tiếng Trung cơ sở

Download Template Joomla 3.0 free theme.